Thân gửi các bạn sinh viên ngành Quản lý Công Nghiệp

Nghiên cứu khoa học cũng là một trong những nội dung quan trọng của quá trình đào tạo sinh viên chính quy bậc đại học. Thông qua hoạt động nghiên cứu khoa học, sinh viên có thể củng cố và mở rộng kiến thức đã được học tập trong nhà trường, rèn luyện tư duy nghiên cứu độc lập, sáng tạo và phát triển kỹ năng làm việc theo nhóm, xây dựng mối quan hệ với các công ty, tổ chức xã hội bên ngoài nhà trường… Đồng thời qua quá trình nghiên cứu khoa học còn xây dựng nền tảng, định hướng và khả năng làm đề tài tốt nghiệp sau này.

Trong thời gian qua, nghiên cứu khoa học của sinh viên ngành Quản lý công nghiệp còn yếu, không đáng kể. Do đó Bộ môn Quản Lý Công Nghiệp rất mong muốn thúc đẩy lĩnh vực nghiên cứu khoa học trong các khóa của ngành quản lý công nghiệp. Với sự hỗ trợ kinh phí từ nhà trường và sự nhiệt tình mong muốn hướng dẫn của quý thầy cô trong Bộ môn Quản lý Công Nghiệp cũng như trong Khoa Công Nghệ.

Nhận ra yếu kém trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học của sinh viên đồng thời từng bước hoàn thiện quá trình đào tạo cho các bạn sinh viên, tập thể Bộ môn Quản lý Công Nghiệp mong muốn các bạn sinh viên tích cực tham gia vào lĩnh vực này với mọi khả năng có thể. Hãy nhanh chóng đề xuất ý tưởng hoặc liên hệ với các quý thầy cô để thể hiện khả năng nghiên cứu, học tập theo một phương pháp khác đồng thời thu được những kết quả xứng đáng với công sức các bạn đã nỗ lực thực hiện.

Bộ môn Quản Lý Công Nghiệp

Thông báo

Số lượt truy cập

101798
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
5
388
281
101798

Bộ môn Quản lý công nghiệp

Tầng 1, Khoa Công Nghệ - Trường Đại học Cần Thơ
Địa chỉ: Khu II, Đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: 0292.3872130         Email: ntthi@ctu.edu.vn