Thư viện Trường Bách Khoa - Đại học Cần Thơ, tiền thân là thư viện của Khoa Cơ Khí Nông Nghiệp và Khoa Thủy Nông – Cải tạo đất, được thành lập năm 1997. Năm 2004 được ngân sách nhà nước tài trợ xây mới khang trang với diện tích sử dụng 1.800 m2, một trệt một lầu, trên lầu gồm 4 phòng học, tầng trệt phòng đọc được trang bị máy lạnh với khoảng 150 chỗ ngồi cùng với 3 kho chứa sách, luận văn và những tài liệu, trang thiết bị khác.

Thư viện Trường Bách Khoa được được liên kết dữ liệu trực tiếp với Trung Tâm Học Liệu – Đại học Cần Thơ. Thư viện có nhiệm vụ cung cấp các tài liệu chuyên ngành phù hợp hỗ trợ cho học tập, giảng dạy và nghiên cứu khoa học của cán bộ, học viên và sinh viên trường Đại học Cần Thơ. Hiện tại thư viện phục vụ các loại tài liệu như sau:

• Sách khoảng 16.600 bản
  • Luận văn đại học khoảng 5.194 bản
  • Luận văn cao học khoảng 49 bản
  • Tạp chí khoảng 606 bản
  • Đề tài nghiên cứu khoa học khoảng 43 bản

Đến với thư viện Trường Bách Khoa bạn đọc được sử dụng nguồn cơ sở dữ liệu điện tử của Trung Tâm Học Liệu bao gồm: Blackwel, Synergy, Proquest Central, Hinari, Agora, dữ liệu tiếng việt, tiếng Anh chuyên ngành, cùng một số cơ sở dữ liệu trực tuyến khác.

NHÂN SỰ:

• Hứa Tấn Thành
  • Lại Thị Trâm Anh

THỜI GIAN MỞ CỬA:

• Từ Thứ hai đến Thứ sáu hàng tuần.
  • Buổi sáng từ 7 giờ đến 11 giờ.
  • Buổi chiều từ 13 giờ 30 đến 17 giờ.

QUY TRÌNH MƯỢN SÁCH

NỘI QUY THƯ VIỆN