Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Vào ngày 21/9 vừa qua, Khoa Kỹ thuật Hóa học kết hợp với Đại học Adelaide (Úc) tổ chức chương trình trao đổi học thuật, văn hóa cho sinh viên tại trường Bách Khoa - ĐHCT

Nội dung trọng tâm của buổi giao lưu xoay quanh việc trao đổi ngôn ngữ giữa hai quốc gia. Các nội dung giao lưu được lồng ghép vào nhiều tiết mục thú vị, giúp sinh viên hai bên hiểu nhau hơn về ngôn ngữ của từng quốc gia, đồng thời giúp quảng bá những điểm nổi bật và đặc sắc của quê nhà đến với bạn bè quốc tế.

Chương trình diễn ra trong bầu không khí thân thiện và vui vẻ, các bạn sinh viên tham gia đều thể hiện sự hứng thú cũng như mong muốn tìm hiểu về một nền văn hóa khác, biết thêm nhiều về những con người, những vùng đất mà bản thân chỉ vừa tiếp xúc qua màn ảnh, sách báo.

Buổi giao lưu đã kết thúc một cách thành công rực rỡ nhờ sự góp sức của nhiều đơn vị và đoàn thể. Xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ của quý thầy cô nhà trường, các bạn sinh viên trường Đại học Cần Thơ cũng như các bạn sinh viên Adelaide đã cùng chung tay tạo nên một buổi giao lưu thành công ngoài mong đợi.