Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Trung tâm quan trắc môi trường miền Nam, trực thuộc Tổng cục Môi trường, Bộ Tài nguyên và Môi trường thông báo tuyển dụng:

1. Địa điểm nơi làm việc: Phòng phân tích môi trường, Trung tâm quan trắc môi trường miền Nam tại đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, TP. Cần Thơ.
  2. Vị trí việc làm:

- Trưởng/phó phòng thí nghiệm: 01 người.

+  Am hiểu về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, chiến lược, kế hoạch của lĩnh vực chuyên môn, chuyên ngành được giao;

+ Có trình độ đại học trở lên;

+ Có bằng cấp, chứng chỉ đáp ứng qui định của vị trí quản lý (đáp ứng các tiêu chuẩn tại QĐ số 2085/QĐ-BTNM)

+ Khả năng lãnh đạo, triển khai nhiệm vụ, tham mưu cho lãnh đạo về lĩnh vực được giao.

- Kỹ năng tổng hợp cao;

- Cán bộ phân tích: khoảng 3 - 5 người

+ Tốt nghiệp cao đẳng, đại học trở lên chuyên ngành Hóa, Hóa môi trường, Hóa phân tích.

+ Hiểu biết về máy móc, quy trình phân tích, thí nghiệm.

Scan hồ sơ xin việc (bằng tốt nghiệp và đơn xin việc) dvhthien@ctu.edu.vn

Thời gian nộp hồ sơ: từ nay đến 7/08/2018