Chào các em SV,

Học phần TT. Mạch và Tín hiệu HK2/2017-2018 sẽ bắt đầu thực tập từ ngày 30/01/2018 và được chia thành 3 nhóm vào các buổi trong tuần như sau:

Buổi

Thứ 2

Thứ 3

Thứ 4

Thứ 5

Thứ 6

Chủ nhật

Nhóm 1

Nhóm 2

Nhóm 3

Để tạo điều kiện cho các em thuận lợi đăng ký thực tập học phần này,  SV chọn 1 buổi phù hợp đăng ký theo địa chỉ link sau:

Link: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScgXSzObTifxxClWcNJLZxHd_ZzjjO7t4wFM-hBc-edKX-mfQ/viewform

Khi đăng ký sinh viên chú ý:

• Hệ thống cho phép mỗi sinh viên chỉ được phép đăng ký 1 lần duy nhất - 1  Nhóm duy nhất và yêu cầu phải đăng nhập bằng mail của Trường mới thấy được Form đăng ký. Do đó sinh viên chú ý khi lựa chọn Nhóm đăng ký cho phù hợp.
  • Mỗi nhóm thực tập chỉ được đăng ký tối đa 21 sinh viên.
  • Thời gian đăng ký: đến hết ngày 28/01/2018.
  • Nhóm thực tập khi đủ số lượng quy định sẽ tự động mất khỏi form đăng ký.
  • Sau thời gian này sinh viên không đăng ký: Phòng TN sẽ tự xếp lịch và không giải quyết việc chuyển nhóm.
  • Không đăng ký giùm bạn; SV đăng ký rồi sẽ không giải quyết việc đổi nhóm..
  • Khi nhóm đã đủ số lượng SV, PTN sẽ kết thúc việc đăng ký cho nhóm đó và không giải quyết việc bổ sung thêm danh sách.

Mọi khó khăn và thắc mắc nếu có, SV liên hệ với cô Phan Thị Hồng Châu Bộ môn ĐTVT.

Cần Thơ, ngày 18 tháng  01 năm 2018

GV Phụ Trách HP

Phan Thị Hồng Châu

Khoa Điện Tử-Viễn Thông - Trường Bách Khoa