Đồng Bằng Sông Cửu Long đang trong giai đoạn chuyển mình phát triển công nghiệp thì nhu cầu nhân lực chất lượng cao về tự động hóa là rất lớn. Nắm bắt nhu cầu đó, Khoa Kỹ thuật Điện, Trường Bách Khoa – Đại học Cần Thơ kết hợp với công ty Mitsubishi Electric Vietnam thông báo chiêu sinh thường xuyên các lớp đào tạo ngắn hạn về thiết bị, lập trình PLC, màn hình HMI, biến tần (inverter) và truyền thông trong công nghiệp.

Thông qua các lớp đào tạo ngắn hạn này học viên sẽ được trang bị kiến thức về cấu tạo thiết bị, nguyên lý kết nối thiết bị, phương pháp logic trong lập trình thiết bị và kỹ năng đấu nối, cấu hình phần cứng đáp ứng yêu cầu điều khiển.

Chi tiết: link thông báo.

Chú ý: Học viên có thể đăng ký bằng cách nhắn tin như sau: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại liên lạc, nơi công tác, buổi muốn đăng ký học vào số điện thoại 0909 565 864, qua email minhtrung@ctu.edu.vn hoặc QR code bên với link đăng ký  .

Dư kiến khai giảng ngày 10/12/2023.

Hộp thư góp ý

Khoa Kỹ thuật Điện - Trường Bách Khoa - Trường Đại học Cần Thơ
Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
Email: minhtrung@ctu.edu.vn