MECA 2023 là cuộc thi do công ty TNHH Mitsubishi Electric Việt Nam tài trợ độc quyền nhằm tạo điều kiện cho Sinh viên các Trường Đại học tại khu vực Miền Bắc, TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận phía Nam có cơ hội ứng dụng kiến thức được đào tạo và kỹ năng mềm liên quan đến tự động hóa.

Sau vòng loại cuộc thi MECA 2023 tổ chức tại Trường Đại học Cần Thơ, đội Equation gồm bốn thành viên Nguyễn Duy Khang, Nguyễn Đại Nghĩa, Võ Anh Đào và Phạm Thị Tuyết được chọn là đại diện Trường Bách Khoa, Trường Đại học Cần Thơ tham gia vòng chung kết cuộc thi MECA 2023 với đề tài “Hệ thống cân bằng tàu thuyền”.

Từ ngày 13/07 đến ngày 15/07/2023 tai Đại học Bách Khoa Hà Nội, các thành viên đội Equation đã giao lưu và học hỏi từ 18 đội đến từ 12 Trường Đại học tham gia vòng chung kết MECA 2023. Các đội thi đã mang đến các giải pháp thông minh, tự động hóa nhằm hỗ trợ quy trình sản xuất, nâng cao hiệu suất làm việc và hỗ trợ nông nghiệp.

Chung cuộc, đội Equation của Trường Bách Khoa, Trường Đại học Cần Thơ đã đạt giải “giải pháp thông minh” (Intelligent Solution Prize) với “Hệ thống cân bằng tàu thuyền”.

Hộp thư góp ý

Khoa Kỹ thuật Điện - Trường Bách Khoa - Trường Đại học Cần Thơ
Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
Email: minhtrung@ctu.edu.vn