Góc tuyển dụng: Tuyển kỹ sư điện, điện tự động, điện tử viễn thông làm việc tại Long An, sát thành phố HCM.
Mình đang cần tuyển hai kỹ sư điện, điện tử, điện tự động, Có kinh nghiệm trong việc sử dụng phần mềm chuyên dụng như TIA Portal để vẽ mạch điện tử ( điện tự động), có kinh nghiệm thiết kết dự án tự động hóa ( quản lý bằng Eplan), thành thạo Autocad 2D ( nếu biết 3D càng tốt), trình độ tiếng Nhật tối thiểu N4, biết tiếng anh là lợi thế.
Địa điểm: nhà máy mới thành lập của Nhật tại khu CN Long Hậu, Long An, sát TP Hồ Chí Minh
Số lượng: 2
Lương: 800-1200 usd, có thể thoả thuận cao hơn nếu có năng lực
Cơ hội thăng tiến lên lãnh đạo do nhà máy mới hoạt động
Thời gian bắt đầu làm việc: từ tháng 3/2021
Các bạn ai có người thân quen đang tìm việc tại Việt Nam hoặc ai bên Nhật muốn về Việt Nam làm việc thì inbox mình nhé.
Hạn nộp CV: trong tháng 1/2021

TRANSLATE BY GOOGLE