Kính gửi quí Công Ty,

Tôi là Nguyễn Hoàng Dũng, Trưởng Bộ môn Tự động hóa, Khoa Công nghệ, Trường đại học Cần Thơ.
Gắn kết với Doanh nghiệp để tạo cơ hội cho sinh viên và Doanh nghiệp có nhu cầu việc làm và tuyển dụng là mục tiêu cốt lõi của Bộ môn. Hơn nữa, đây là dịp để Bộ môn có thể trao đổi với quí Công ty về yêu cầu đối với ứng viên để điều chỉnh CTĐT những năm sau tốt hơn. Đó là lý do, Bộ môn Tự động hóa trân trọng kính mời quí Công ty đến tham dự buổi lễ này.

Thời gian: 23-24/1/2021 (Thứ 7 và Chủ nhật; sáng bắt đầu lúc 7:00 am và chiều bắt đầu lúc 1:30 pm)
Địa điểm: Hội trường Khoa Công nghệ, Đại học Cần Thơ (Khu II, đường 3/2, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ)

Sự hiện diện của quí Công ty góp phần thành công cho buổi lễ.
Đặc biệt, ngày 24/1/2021, tất cả sản phẩm LVTN sẽ được trưng bày và cho sinh viên học hỏi lẫn nhau và giới thiệu hướng nghiệp cho các em Học sinh THPT trên địa bàn TPCT.

Để việc đón tiếp được chu đáo hơn, Bộ môn rất mong muốn phản hồi từ quí Công ty qua điện thoại (0918 755 755) hoặc e-mail (This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.)

Dear Sir/Madam,
My full name is Hoang-Dung Nguyen, Head of Department of Automation Technology (DAT), College of Engineering Technology, Can Tho University. To create opportunities for both students and enterprises with job and recruitment needs is the core goal of the DAT. Moreover, this is a great opportunity for DAT to discuss with you about the candidate's important requirements to better adjust the curriculum to meet your requirements in the following years. I would therefore like to invite you to attend this thesis projects defense event.

Time: 23-24 January 2021 (Saturday and Sunday; morning starts at 7:00 am and afternoon starts at 1:30 pm)
Venue: Hall of the Faculty of Technology, Can Tho University (Area II, 3/2 Street, Xuan Khanh Ward, Ninh Kieu District, Can Tho City)

In addition, on January 24, 2021, all products of the bachelor thesis projects will be on display for students to learn from each other and introduce career guidance to high school students in the area of Can Tho city.

If you need further information, your calls or e-mail are welcome!

Your presence contributes to the success of our event.
Thanks and best regards,
Nguyễn Hoàng Dũng