Thân gởi các bạn sinh viên!

Cty TMA Solutions trao 4 suất Học Bổng cho SV Khoa Công Nghệ nhân sự kiện "Ngày hội việc làm và Khởi nghiệp Công nghệ thông tin" tháng 12/2018.

Nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa Khoa Công Nghệ (ĐH Cần Thơ) và Cty TMA Solutions, nhân dịp sự kiện "Ngày hội việc làm và Khởi nghiệp Công nghệ thông tin" được tổ chức tại trường Đại học Cần Thơ vào tháng 12/2018, Ban Giám Đốc Cty TMA Solutions mong muốn trao 4 suất Học bổng (mỗi suất trị giá 2triệu đồng) cho những sinh viên khó khăn học giỏi. Cty rất mong sự hỗ trợ của Khoa trong việc chọn lựa những em sinh viên phù hợp nhất và đủ điều kiện cho những suất học bổng này. Dưới đây là một số gợi ý cho việc trao 4 xuất học bổng này:

- 4 suất Học bổng (mỗi suất trị giá 2 triệu đồng)

o   2 suất cho sinh viên Bộ môn Điện tử viễn thông & KT may tinh (SV năm 3, 4)

o   2 suất cho sinh viên Bộ môn tự động hóa (SV năm 3, 4)

-  Điều kiện nhận học bổng

o  Sinh viên năm 3-4 (Ưu tiên hơn cho SV năm 3)

o   Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và học lực khá trở lên (Ưu tiên cho các bạn đã có những công trình ứng dụng thực tiễn).

Các bạn sinh viên đủ tiêu chuẩn liên hệ đăng ký xét học bổng với Cô Nguyễn Thị Thanh Thủy tại VP. BM Tự động hóa trong giờ hành chính đến hết ngày 27/11/2018.

BỘ MÔN TỰ ĐỘNG HÓA

TRANSLATE BY GOOGLE