Kính gửi quí Thầy/Cô và các bạn sinh viên,

Bộ môn chúng ta rất may mắn được hợp tác với trường ĐH quốc gia Incheon Hàn Quốc. Họ sẽ đến làm việc với Bộ môn vào ngày 8/6/2018 (thứ 6). Trong chuyến làm việc này họ muốn trao đổi về việc cấp học bổng internship hàng năm cho sinh viên của Bộ môn mình là chủ yếu, hợp tác nghiên cứu và hợp tác đào tạo. Học bổng internship gồm vé máy bay và chỗ ở. Thời gian internship là 2 tháng (tháng 6 đến tháng 8).

Ngoài việc trao đổi hợp tác này họ cũng mong muốn có nhận sinh viên làm thạc sĩ và nghiên cứu sinh.

Đợt này, sẽ tuyển 04 SV gởi đi internship  (KTĐK: 2 và KTCĐT: 2), các bạn sinh viên đăng ký đến hết ngày 1/6 cho Thầy Nguyễn Hoàng Dũng theo email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

Thân mời quý Thầy/Cô và các bạn sinh viên tham dự buổi giao lưu với ĐH quốc gia Incheon Hàn Quốc.

BỘ MÔN TỰ ĐỘNG HÓA

TRANSLATE BY GOOGLE