Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Trưởng phòng: ThS. Trần Lê Trung Chánh

Nhiệm vụ và mục tiêu

Nhiệm vụ:

• Phục vụ thực tập cho các học phần liên quan từ cơ bản đến nâng cao về đo đạc, lắp ráp và gia công chi tiết cho các môn học của sinh viên, học viên cao học chuyên ngành Kỹ thuật Điều khiển & Tự động hóa, Cơ điện tử, Kỹ thuật Điện tử và Kỹ thuật Điện – Điện tử.
  • Hỗ trợ nghiên cứu, thiết kế, thử nghiệm các ý tưởng sáng tạo trong nghiên cứu khoa học và các sản phẩm của đồ án môn học, đồ án tốt nghiệp về chuyên ngành Kỹ thuật Điều khiển & Tự động hóa, Cơ điện tử, Kỹ thuật Điện tử và Kỹ thuật Điện – Điện tử.

Mục tiêu:

• Phát triển lĩnh vực Tự động hóa, Điện tử, Cơ điện tử, Kỹ thuật điện và Cơ khí.
  • Nghiên cứu, thiết kế và thử nghiệm các board mạch điện tử cho điều khiển tự động.
  • Chuyển giao các sản phẩm khoa học kỹ thuật về điều khiển tự động

Cơ sở vật chất trang thiết bị (tóm tắt)

• Máy phay CNC Mini.
  • Máy gia công khắc CNC dùng tia laser công suất nhỏ.
  • Máy in 3D mini.
  • Máy đo Oscilloscope Tektronix TDS2001C.
  • Các dụng cụ cơ bản.

Nội dung giảng dạy

• Nội dung thực tập của các học phần liên quan đến Cơ cấu chấp hành cơ điện tử, Đồ án kỹ thuật điện tử, Nhập môn kỹ thuật, Kỹ thuật xung – số và Luận văn tốt nghiệp cho sinh viên, học viên cao học chuyên ngành Kỹ thuật Điều khiển & Tự động hóa, Cơ điện tử, Kỹ thuật Điện tử và Kỹ thuật Điện – Điện tử.

Hướng phát triển

• Nghiên cứu, thiết kế, thử nghiệm các ý tưởng sáng tạo, các hệ thống Kỹ thuật Tự động hóa.
  • Phát triển các sản phẩm của đồ án môn học, đồ án tốt nghiệp về Kỹ thuật Tự động hóa.
  • Thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học về lĩnh vực Kỹ thuật Tự động hóa.

TRANSLATE BY GOOGLE

Hội đồng tư vấn công nghiệp

Khoa Tự Động Hóa, Trường Bách Khoa, Trường Đại Học Cần Thơ
Số điện thoại: +84 (2923) 834-267; Fax: +84(2923) 872151