Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Trưởng phòng: TS. Nguyễn Văn Mướt

Nhiệm vụ và mục tiêu

Nhiệm vụ:

• Phục vụ thực tập cho các học phần: Cảm biến chuyển năng, đồ án kỹ thuật điện tử, thiết kế hệ điều khiển, tiểu luận, luận văn tốt nghiệp đối với sinh viên, học viên cao học chuyên ngành Kỹ thuật Điều khiển & Tự động hóa, Kỹ thuật Cơ điện tử.
  • Hỗ trợ nghiên cứu, thiết kế, thử nghiệm các ý tưởng sáng tạo trong nghiên cứu khoa học.

Mục tiêu:

• Phát triển lĩnh vực Tự động hóa, Điện tử, cảm biến đo lường và thu thập dữ liệu.
  • Nghiên cứu, thiết kế và thử nghiệm các board mạch điện tử cho điều khiển tự động.

Cơ sở vật chất trang thiết bị (tóm tắt)

• Máy đo Oscilloscope Tektronix TDS2001C.
  • Máy tính phục vụ thí nghiệm (Acer M4630G: CPU Core i7-4770 3.40GHz 64 bit, DDR3 8GB, HDD 500GB).
  • Board thu thập dữ liệu USB (NI6008).
  • Bộ nguồn DC 3 kênh - KEITHLEY 2016.
  • MyRIO board.
  • PCI-DAQ.
  • Encoder Autonics.
  • Các dụng cụ cơ bản.

Hướng phát triển

• Nghiên cứu, thiết kế, thử nghiệm các ý tưởng sáng tạo về điều khiển, cơ điện tử.
  • Phát triển các sản phẩm của đồ án môn học, đồ án tốt nghiệp về Kỹ thuật điện tử và điều khiển.
  • Thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học về lĩnh vực Kỹ thuật điều khiển ứng dụng.

TRANSLATE BY GOOGLE

Hội đồng tư vấn công nghiệp

Khoa Tự Động Hóa, Trường Bách Khoa, Trường Đại Học Cần Thơ
Số điện thoại: +84 (2923) 834-267; Fax: +84(2923) 872151