Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Trưởng phòng TS. Nguyễn Chánh Nghiệm

Nhiệm vụ và mục tiêu

Nhiệm vụ:

• Phục vụ thực tập cho các học phần liên quan đến lý thuyết điều khiển, điều khiển thông minh cho sinh viên, học viên cao học chuyên ngành Kỹ thuật Điều khiển & Tự động hóa, sinh viên ngành Kỹ thuật Điện.
  • Hỗ trợ nghiên cứu, thiết kế, thử nghiệm các ý tưởng sáng tạo trong nghiên cứu khoa học và các sản phẩm của đồ án môn học, đồ án tốt nghiệp về kỹ thuật điều khiển tự động, điều khiển quá trình, các hệ thống điều khiển thông minh, hệ thống nhúng, hệ thống cơ điện tử.

Mục tiêu:

• Phát triển lĩnh vực điều khiển tự động, điều khiển quá trình
  • Nghiên cứu, thiết kế và thử nghiệm các hệ thống điều khiển tự động, điều khiển thông minh.
  • Chuyển giao các sản khoa học kỹ thuật về điều khiển tự động

Cơ sở vật chất trang thiết bị (tóm tắt)

• Bộ thí nghiệm Điều khiển mực chất lỏng, RT010 của hãng Gunt, Đức.
  • Bộ thí nghiệm Điều khiển lưu lượng, RT020 của hãng Gunt, Đức.
  • Bộ thí nghiệm Điều khiển áp suất, RT030 của hãng Gunt, Đức.
  • Bộ thí nghiệm Điều khiển nhiệt độ, RT040 của hãng Gunt, Đức.
  • Một số bo mạch DSP của hãng TI

Nội dung giảng dạy

• Nội dung thực tập của các học phần liên quan đến lý thuyết điều khiển, điều khiển thông minh cho sinh viên, học viên cao học chuyên ngành Kỹ thuật Điều khiển & Tự động hóa, sinh viên ngành Kỹ thuật Điện

Hướng phát triển

• Nghiên cứu, thiết kế, thử nghiệm các ý tưởng sáng tạo, các hệ thống điều khiển tự động.
  • Phát triển các sản phẩm của đồ án môn học, đồ án tốt nghiệp về kỹ thuật điều khiển tự động, điều khiển quá trình thành các học cụ phòng thí nghiệm.
  • Thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học về lĩnh vực điều khiển tự động
  • Hợp tác nghiên cứu khoa học

TRANSLATE BY GOOGLE

Hội đồng tư vấn công nghiệp