Lựa chọn nghề nghiệp, định hướng tương lai luôn là chủ đề nóng thu hút sự quan tâm của xã hội. Việc định hướng nghề nghiệp cho sinh viên được xem là bước khởi đầu quan trọng trong quá trình phát triển nguồn nhân lực cho tương lai. Nhận thấy được giá trị của giáo dục hướng nghiệp đối với sự phát triển của xã hội, Bộ môn Quản lý công nghiệp - Trường Đại học Cần Thơ phối hợp với công ty nhựa Thành Phú tổ chức buổi tư vấn, hướng nghiệp cho các em sinh viên ngành Quản lý công nghiệp vào lúc 9h30 ngày 07/10/2017 tại Hội trường Khoa Công Nghệ. Công tác này không những giúp cho các em hiểu rõ hơn về công ty mà thông qua đó các em sẽ có thêm sự hiểu biết về ngành học, khả năng, năng lực của bản thân,… Từ đó có những định hướng cho tương lai.

Quang cảng tại buổi hội thảo

Em Nguyễn Ngọc Phúy - Cựu sinh viên K35 ngành QLCN chia sẻ cảm nghĩ khi làm việc tại Công ty

198431
198431