Tối chủ nhật ngày 06/10 vừa qua, Bộ môn Quản lý công nghiệp đã tổ chức thành công hội thảo chuyên đề “Xây dựng mục tiêu - Định hướng nghề nghiệp trong tương lai". Hội thảo với sự góp mặt của Cô Phạm Thị Vân - Nguyên Trưởng Bộ môn QLCN, Anh Trần Thanh Đạm - Giám đốc bộ phận kinh doanh quốc tể và phát triển thương mại Công ty CP XNK Y tế Domesco, các Thầy Cô Bộ môn, cùng với hơn 100 sinh viên đại diện cho các khóa. Tại buổi hội thảo, sinh viên được trao đổi, bày tỏ ý kiến, quan điểm của bản thân về mục tiêu phấn đấu trong học tập, ước mơ, dự định trong tương lai. Ngoài ra, các em sinh viên còn được hướng dẫn về kỹ năng giao tiếp thành công trong cuộc sống, giao lưu với cựu sinh viên thành đạt chia sẻ về bản thân và phương pháp học tập của mình. Đặc biệt, các em còn được lắng nghe tâm sự của anh Trần Thanh Đạm về bài học thành công trong cuộc sống qua những câu chuyện trong cuộc đời của anh. Hội thảo cung cấp cho các em những bài học kinh nghiệm quý báu là chìa khóa đi đến những thành công.

Hy vọng những kiến thức bổ ích từ buổi hội thảo sẽ giúp các em sinh viên có tinh thần say mê, hứng thú và phát huy tích cực khả năng tự học, sáng tạo, có định hướng tương lai cho bản thân và thành công.

Sau đây là một số hình ảnh tại hội thảo:

quang canh hoi thao xac dinh muc tieu

Quang cảnh tại buổi hội thảo

Co van bao cao

Cô Phạm Thị Vân chia sẻ về Kỹ năng giao tiếp

Tran thanh dam

Anh Trần Thanh Đạm chia sẻ "Hành trình từ sinh viên đến doanh nhân"

Co thuy bao cao

Cô Nguyễn Thị Lệ Thủy điều khiển phần giao lưu với sinh viên

vo dong kien

Em Võ Đồng Kiển - cựu sinh viên QLCN K34 chia sẻ kinh nghiệm thành công

giao luu sinh vien