Taydo logoVào lúc 8h00 ngày 18 tháng 04 năm 2013 tại Hội trường Khoa Công Nghệ - Trường Đại học Cần Thơ, Bộ môn Quản lý công nghiệp phối hợp với Công ty CP May Tây Đô đã tổ chức một buổi báo cáo chuyên đề về "Triển khai & Áp dụng Lean tại Công ty CP May Tây Đô" do ông Phạm Đắc Lợi - Giám đốc điều hành Công ty may Việt Tiến đồng thời là Tổng Giám đốc Công ty CP may Tây Đô thực hiện đă diễn ra, thu hút rất nhiều giảng viên và sinh viên của Khoa Công nghệ đến dự. Chủ đề của bài báo cáo là giới thiệu phương pháp Triển khai & Áp dụng công nghệ sản xuất mới tinh gọn hay còn gọi là Công nghệ sản xuất Lean. Đây là một công nghệ tiên tiến đă được một số công ty may ở Việt Nam học hỏi áp dụng như Công ty Cổ phần May Tây Đô, Công ty May Việt Vương, Công ty May Tiền Tiến, Công ty May Đồng Tiến.

Buổi báo cáo thực sự rất bổ ích đối với giáo viên và sinh viên nhằm bổ sung và nâng cao hiệu quả trong giảng dạy. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi báo cáo này:

lean01Ông Phạm Đắc Lợi - Tổng GĐ Công ty May Tây Đô trình bày tại buổi báo cáo

lean02

Buổi báo cáo thu hút nhiều sinh viên và cán bộ tham dự

lean03

Lãnh đạo Bộ môn Quản lý công nghiệp trao quà lưu niệm cho Công ty CP May Tây Đô