CHƯƠNG TRÌNH TRAO ĐỔI SINH VIÊN TẠI KASETSART UNIVERSITY, THÁI LAN NĂM 2018

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH TRAO ĐỔI SINH VIÊN

TẠI KASETSART UNIVERSITY, THÁI LAN NĂM 2018

Nội dung chương trình

• Sinh viên được tiếp xúc, tìm hiểu về nền văn hóa Thái Lan thông qua các buổi chào đón, giới thiệu, và tham quan di tích. Trong các buổi chào đón, sinh viên cũng đồng thời giới thiệu về đất nước và con người Việt Nam tới nước bạn.
  • Sinh viên tham gia 04-05 buổi học về chuyên ngành Kỹ thuật công trình xây dựng. Trong đó bao gồm những môn học như địa kỹ thuật, kết cấu công trình, ...
  • Sinh viên được tham gia thực tập chuyên ngành trên các thiết bị tiên tiến thông qua các buổi thực tập tại trường.

Kinh phí thực hiện

• Theo thỏa thuận hợp tác giữa Khoa Công nghệ và Kasetsart University, Thái Lan, sinh viên được trường bạn hỗ trợ hoàn toàn học phí trong quá trình trao đổi sinh viên.
  • Các chi phí còn lại (bao gồm vé máy bay, chi phí sinh hoạt) trong thời gian trao đổi sinh viên, sinh viên tự chi trả.

Thời gian và danh sách sinh viên

• Từ ngày 03/12/2018 đến 10/12/2018
  • Danh sách sinh viên thuộc bộ môn kỹ thuật xây dựng được phía trường Kasetsart University, Thái Lan chấp nhận tham gia khóa học ngắn hạn gồm:

MSSV

Tên lớp

Nguyễn Quốc Khánh

Nguyễn Huy Hoàng

KTCTXD k43

Trần Quốc Kính

KTCTXD k41

Hồ Tuấn Anh

Lâm Huỳnh Ngọc Linh

KTCTXD k40

***Lưu ý: Sinh viên có trong danh sách phải chuẩn bị hộ chiếu (passport) trước ngày sang trường Kasetsart University, Thái Lan.