• Bộ môn Kỹ Thuật Xây Dựng đã và đang đảm trách đào tạo hàng ngàn kỹ sư xây dựng và tham gia tư vấn (thiết kế, thi công, quản lý dự án) cho các dự án đầu tư xây dựng. Chúng tôi thường xuyên tham gia giải quyết những vấn đề liên quan đến công trình xây dựng trong khu vực ĐBSCL và các dự án quốc tế như Cầu Mỹ Thuận, Cầu Cần Thơ, dự án Khí điện đạm Cà Mau, Nhiệt điện Ômôn...
  • Chuyên ngành hiện nay do BM. Kỹ Thuật Xây Dựng đào tạo là Kỹ thuật  công trình xây dựng. Ngành Kỹ thuật công trình xây dựng là ngành học giúp sinh viên có kiến thức về quy hoạch đô thị, thiết kế, thi công, quản lý các công trình nhà nhiều tầng và các công trình công nghiệp.
  • Ngoài ra bộ môn còn thường xuyên mở các khóa ngắn hạn cho các kỹ sư xây dựng trong vùng.
  • ĐỀ CƯƠNG MÔN HỌC

Bộ môn Kỹ Thuật Xây Dựng - Khoa Công Nghệ - Đại Học Cần Thơ
SĐT : 0710.3872131
Quản trị website: tranvuan@ctu.edu.vn.