Đại học chính quy

Hiện tại bộ môn đào tạo ngành:

Mục tiêu: Đào tạo kỹ sư Kỹ thuật xây dựng có năng lực chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp thành thạo; có phẩm chất đạo đức, tinh thần trách nhiệm, ý thức tổ chức kỷ luật, thái độ và tác phong làm việc chuyên nghiệp; và có sức khoẻ tốt để đáp ứng nhu cầu lao động có trình độ chuyên môn cao cho thị trường lao động địa phương, khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và cả nước.

Mục tiêu: Đào tạo kỹ sư Kỹ thuật xây dựng (KTXD) chất lượng cao, có kiến thức chuyên môn vững chắc, kỹ năng nghề nghiệp thành thạo, thái độ và tác phong làm việc chuyên nghiệp để đảm nhận những vị trí nghề nghiệp khác nhau trong lĩnh vực KTXD có khả năng giải quyết vấn đề, khả năng làm việc nhóm và kỹ năng giao tiếp tốt, năng lực sử dụng tiếng Anh cao trong các lĩnh vực thuộc chuyên ngành.

Tin tức - Thông báo

Bộ môn Kỹ Thuật Xây Dựng - Khoa Công Nghệ - Đại Học Cần Thơ
SĐT : 0710.3872131
Quản trị website: tranvuan@ctu.edu.vn.