Ngày 28/4/2018, Bộ môn Kỹ thuật điện đã tổ chức buổi Họp mặt Cựu sinh viên lần thứ VIII - 2018 tại Hội trường Khoa Công Nghệ. Buổi họp mặt có sự tham dự của thầy Nguyễn Chí Ngôn, phó Bí thư Đảng ủy - Trưởng Khoa Công Nghệ, thầy Vũ Quang Thanh, nguyên Bí thư Đảng ủy, phó trưởng Khoa Công Nghệ - “Ông tổ của ngành Kỹ thuật điện trường ĐHCT”, các thầy trong Bộ môn và đông đảo cựu sinh viên Kỹ thuật điện các khóa từ 26 đến 39 hiện đang công tác trong và ngoài Trường.

Xem thêm: Họp mặt cựu Sinh viên Kỹ thuật điện lần VIII - 2018

KHOA CÔNG NGHỆ

BỘ MÔN KỸ THUẬT ĐIỆN

THƯ MỜI

HỌP MẶT CỰU SINH VIÊN LẦN VIII, 2018

Kính gửi:      Cựu sinh viên các khóa (từ 26 đến 39)

                                    Cựu sinh viên liên thông các khóa

                                    Ngành Kỹ thuật Điện, Khoa Công Nghệ, Trường Đại học Cần Thơ

 

Nhằm tạo điều kiện giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh kiệm giữa các khóa, bạn bè, anh em và thầy trò có dịp gặp nhau để ôn lại những kỷ niệm buồn vui khi còn trên giảng đường đại học, đồng thời bạn bè sau bao năm xa cách có cơ hội gặp lại nhau, anh em giữa các khóa có cơ hội gặp gỡ quen biết nhau để học hỏi, để chia sẽ những kinh nghiệm, những cơ hội phát triển mới, thầy và trò có dịp gặp nhau để hiểu nhau hơn và cũng là dịp để thầy, trò ôn lại, kiểm lại những kiến thức mình có được có đáp ứng được nhu cầu xã hội hay không.

 Nay Bộ môn Kỹ thuật Điện tổ chức buổi họp mặt cựu sinh viên ngành Kỹ thuật Điện, Khoa Công Nghệ, Trường Đại học Cần Thơ. Kính mời cựu sinh viên các khóa (từ k26 đến k39), cựụ sinh viên liên thông các khóa về dự buổi họp mặt, diễn ra vào lúc 9g00 ngày 28 tháng 04 năm 2018 (nhằm ngày mùng 13/3 âm lịch) tại Hội trường Khoa Công Nghệ.

 Để có số liệu lên kế hoạch cụ thể, BTC chúng tôi xin đề nghị các bạn Cựu Sinh viên các khóa vui lòng đăng kí tại đây hoặc đăng kí với đại diện các khóa trước ngày 25/4/2018.

Chúng tôi rất mong Quý vị nhiệt tình tham gia và đăng kí sớm.

Xem thêm: Mời họp mặt cựu SV lần 8, 2018

Số lượt truy cập

181898
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
152
246
4057
181898

Bộ môn Kỹ thuật Điện - Khoa Công Nghệ
Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Email: minhtrung@ctu.edu.vn