Nhằm thúc đẩy phong trào nghiên cứu khoa học cũng như chia sẽ kinh nghiệm nghiên cứu của sinh viên, Bộ môn Kỹ thuật điện thông báo về việc đăng ký báo cáo khoa học cho sinh viên chuyên ngành Kỹ thuật điện, Bộ môn Kỹ thuật điện, Khoa Công nghệ, Trường Đại học Cần Thơ như sau:

- Yêu cầu về nội dung: Bài báo cáo phải thể hiện được tính chất học thuật, có mục tiêu, định hướng và kết quả rõ ràng.

- Lĩnh vực nghiên cứu: Tất cả các lĩnh vực có liên quan đến chuyên ngành Kỹ thuật điện như: Hệ thống điện, Điện công nghiệp, Năng lượng tái tạo,…

- Lợi ích của việc báo cáo: Những sinh viên tham gia báo cáo sẽ được xét cộng điểm khi thực hiện Luận văn tốt nghiệp hoặc Tiểu luận tốt nghiệp. Sinh viên có cơ hội chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm nghiên cứu từ Quý Thầy trong Bộ môn Kỹ thuật điện và các bạn sinh viên cùng chuyên ngành.

- Thời gian nộp báo cáo: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 10/10/2018.

- Địa điểm nộp báo cáo: Sinh viên nộp báo cáo cho Thầy Quách Ngọc Thịnh tại PTN Điện công nghiệp, Bộ môn Kỹ thuật điện, Khoa Công nghệ hoặc có thể nộp qua email: ngocthinh@ctu.edu.vn. Sinh viên chỉ cần nộp file powerpoint.

- Thời gian và địa điểm báo cáo: Dự kiến vào cuối tháng 10/2018 tại Bộ môn Kỹ thuật điện.

- Hình thức báo cáo:

+ Sinh viên chuẩn bị file báo cáo bằng powerpoint.

+ Thời gian thực hiện báo cáo: từ 15-20 phút.

+ Thời gian trao đổi: 15 phút.

- Lưu ý: Mỗi file báo cáo của sinh viên sẽ được thẩm định bởi Quý Thầy trong Bộ môn Kỹ thuật điện. Chỉ những file báo cáo đạt yêu cầu mới được báo cáo trước Quý Thầy trong Bộ môn Kỹ thuật điện và các bạn sinh viên.

Hộp thư góp ý

Khoa Kỹ thuật Điện - Trường Bách Khoa - Trường Đại học Cần Thơ
Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
Email: minhtrung@ctu.edu.vn