Hiện tại giáo sư Kim Eel Hwan, giáo sư Kim Ho Min từ trường Đại học Quốc gia Jeju, Hàn Quốc đang cần tìm 02 ứng viên cho chương trình học Thạc sĩ và Tiến sĩ chuyên ngành Kỹ thuật điện.

I. Điều kiện

Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ thuật điện. Tính đến ngày nộp hồ sơ (khoảng ngày 01/07/2019), ứng viên phải có:

- Bằng tốt nghiệp đại học và có điểm trung bình chung tích lũy từ 2.8 trở lên đối với ứng viên Thạc sĩ; bằng tốt nghiệp Thạc sĩ đối với ứng viên Tiến sĩ.

- Đạt được một trong các chứng chỉ tiếng Anh sau đây (chứng chỉ quốc tế): TOEFL PBT 530, CBT 197, IBT 71, IELTS 5.5, CEFR B2, TEPS 600.

- Ưu tiên cho ứng viên là sinh viên và cựu sinh viên của Trường Đại học Cần Thơ.

II. Lĩnh vực nghiên cứu

1. Applied Superconductivity Lab

Giáo sư Kim Ho Min tuyển 01 ứng viên Master/Ph.D. Hướng nghiên cứu của lab như sau:

- Superconducting motor & generator;

- Superconducting fault current limiter;

- Super conducting magnetic energy storage system;

- Ultra high field superconducting magnet;

- Stability evaluation of superconductor.

2. Power Electronic Lab

Giáo sư Kim Eel Hwan tuyển 01 ứng viên Master/Ph.D. Hướng nghiên cứu của lab như sau:

- Smart grid;

- HVDC;

- Renewable energy;

- Energy storage system.

III. Thông tin học bổng

- Các ứng viên sau khi được các giáo sư chấp nhận sẽ được nhận học bổng toàn phần bao gồm học phí (Trường miễn học phí) và phí sinh hoạt (Mỗi tháng giáo sư sẽ cho khoảng 700.000 won (650 USD) đối với ứng viên Thạc sĩ và 1.000.000 won (910 USD) đối với ứng viên Tiến sĩ).

- Ứng viên được chấp nhận sẽ nhập học vào tháng 09/2019.

IV. Thời gian nộp hồ sơ

- Từ nay đến hết ngày 01/11/2018.

- Dự kiến 14h ngày 15/11/2018, hai giáo sư sẽ có buổi phỏng vấn ứng viên tại Khoa Công nghệ, Trường Đại học Cần Thơ.

- Hồ sơ bao gồm: CV giới thiệu quá trình học tập và công tác, Bảng điểm, Bằng tốt nghiệp (nếu đã có), Chứng chỉ tiếng Anh (nếu đã có). Ứng viên chỉ cần nộp bảng photo không cần công chứng.

- Ứng viên gửi hồ sơ cho TS. Quách Ngọc Thịnh tại PTN Điện công nghiệp, Bộ môn Kỹ thuật điện, Khoa Công nghệ, Trường Đại học Cần Thơ hoặc qua email: ngocthinh@ctu.edu.vn.

Hộp thư góp ý

Khoa Kỹ thuật Điện - Trường Bách Khoa - Trường Đại học Cần Thơ
Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
Email: minhtrung@ctu.edu.vn