QUY TRÌNH HOÀN THÀNH LUẬN VĂN TỐT NGHIỆP

(Áp dụng đối với sinh viên ngành KT xây dựng Công trình giao thông)

Bước 1: Chấm phản biện luận văn tốt nghiếp (LVTN)

-        Sinh viên nộp LVTN cho cán bộ phản biện (CBPB) trước 1 tuần tính đến ngày bảo vệ LVTN. LVTN gồm bản in thuyết minh và bản vẽ.

-        CBPB nộp Phiếu nhận xét và Phiếu câu hỏi phản biện cho Thư ký của HĐ.

-        Sinh viên được bảo vệ LVTN khi được CBPB chấp thuận.

Bước 2:  Bảo vệ LVTN

-        Để đạt kết quả tốt khi bảo vệ LVTN, sinh viên cần tham khảo Tiêu chí chấm điểm LVTN.

-        Trong quá trình bảo vệ LVTN, thư ký hội đồng có trách nhiệm tổng hợp thông tin về nội dung cần chỉnh sửa LVTN của sinh viên và gởi cho sinh viên để chỉnh sửa hoàn thiện LVTN.

Bước 3: Nộp LVTN đã chỉnh sửa và nhận kết quả đánh giá

-        Nếu được hội đồng chấm luận văn thông qua, sinh viên phải hoàn thiện luận văn theo góp ý của hội đồng trong khoảng thời gian 7 ngày kể từ ngày bảo vệ LVTN.

-        Kết quả đánh giá sẽ được cán bộ phụ trách học phần công bố khi sinh viên bảo vệ xong LVTN.

KHOA KTCTGT

Khoa Kỹ Thuật Công trình Giao thông
Địa chỉ: Trường Bách khoa - Đại Học Cần Thơ, Khu II, đường 3/2, p. Xuân Khánh, q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Email: kcn-bmktctgt@ctu.edu.vn. Trưởng khoa: Tiến sĩ Phạm Hữu Hà Giang Email: phhgiang@ctu.edu.vn