Công ty MiTek Việt Nam là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài từ Mỹ, chuyên về thiết kế, xây dựng và tư vấn kỹ thuật công nghiệp nhà gỗ.

Văn phòng đăt tại: Tòa nhà A5, Lô số A5, khu E-Office (khu VP cao cấp), đường Sáng Tạo, KCX Tân Thuận, P.Tân Thuận Đông, Quận 7, TP. HCM

Hiện nay, chúng tôi cần tuyển dụng vị trí sau theo kế hoạch phát triển của công ty:

Nhân Viên Kỹ Thuật

• Số lượng cần tuyển: 50 người bắt đầu đi làm vào 05/04/2021 & 50 người bắt đầu đi làm vào 19/04/2021.

Yêu cầu chung:

Trình độ: Tốt nghiệp Đại Học Xây Dựng, Kiến Trúc, Quản Lý Đô Thị, Cơ Khí, Môi Trường và tất cả các khoa khối ngành kỹ thuật.

• Ưu tiên cho các bạn sinh viên mới ra trường.
  • Có khả năng đọc hiểu bản vẽ kỹ thuật.
  • Biết Autocad hoặc Revit hoặc Render.
  • Anh văn giao tiếp cơ bản tốt.
  • Chịu khó, ham học hỏi, nhiệt tình, trung thực, gắn bó lâu dài.

Hồ sơ yêu cầu: Vui lòng gửi CV bằng TIẾNG ANH qua trang web cơ hội nghề nghiệp của công ty chúng tôi http://platinumglobal.employer.vn/jobs/ hoặc gửi mail cho Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Thông tin liên hệ:

• Người liên hệ: Ms Trúc Lê, HP: 0908.341706

Xem thêm thông tin tại:Thông tin tuyển dụng_MITEK

Khoa Kỹ Thuật Cơ Khí
Email: hqkhanh@ctu.edu.vn