PHÒNG THÍ NGHIỆM ĐỘNG LỰC VÀ ĐIỀU KHIỂN

PGS. TS. GVC. NGÔ QUANG HIẾU

2. CƠ SỞ VẬT CHẤT CỦA PHÒNG THÍ NGHIỆM
       ♦
Bộ thí nghiệm Thủy lực cơ bản và bộ thí nghiệm Khí nén cơ bản phục vụ trong công tác đào tạo đại học và nghiên cứu khoa học cho cán bộ và sinh viên.

Bộ thí nghiệm Khí nén điều khiển hành trình phục vụ cho sinh viên làm đồ án môn học cũng như luận văn tốt nghiệp và nghiên cứu khoa học.
        Mô hình mặt cắt các thiết bị thí nghiệm Thủy lực và Khí nén phục vụ trong công tác đào tạo đại học, giúp sinh viên hiểu rỏ cấu tạo và nguyên lý làm việc của từng thiết bị.
        Bộ điều khiển Thủy lực và Khí nén bằng PLC phục vụ công tác nghiên cứu khoa học của cán bộ và sinh viên.
        Bên cạnh định hướng PTN Động Lực & Điều Khiển ngày càng phát triển trong đào tạo đại học và nghiên cứu khoa học của cán bộ và sinh viên, sắp tới BM Kỹ thuật Cơ khí sẽ mở khóa học ngắn hạn đào tạo về Thủy lực và Khí nén.
3. VỊ TRÍ

Phòng thí nghiệm Động Lực & Điều Khiển được đặt tại Khoa Công Nghệ, khu II, Trường Đại Học Cần Thơ, đường 3 tháng 2, Thành phố Cần Thơ
4. NHIỆM VỤ
       Phục vụ công tác đào tạo sinh viên đại học những ngành học: cơ khí chế tạo máy, cơ khí chế biến, cơ khí giao thong, cơ điện tử.

Phục vụ công tác nghiên cứu khoa học của cán bộ, sinh viên.
       Nghiên cứu sản xuất thử và chuyển giao công nghệ.

THÔNG TIN TUYỂN SINH

Khoa Kỹ Thuật Cơ Khí