Trong khuôn khổ của dự án GREENUS, sự kiện GREENUS Info Day được tổ chức vào ngày 26/08/2022 tại Khoa Công Nghệ, Trường Đại học Cần Thơ, với sự tham gia của Giáo sư Gabriella Calderari, trường Đại học Roma, Ý, là điều phối viên của dự án, cùng nhiều sinh viên và giảng viên của Trường Đại học Cần Thơ. Sự kiện này nhằm thông tin cho sinh viên về chương trình giảng dạy các học phần quản lý chất thải do dự án GREENUS xây dựng, các thiết bị được đầu tư để phục vụ giảng dạy, kế hoạch thực hiện ECOCAMPUS ở Trường Đại học Cần Thơ và chương trình học tập ngắn hạn tại các trường đại học ở châu âu dành cho những sinh viên ưu tú.

Trong khuôn khổ của dự án GREENUS, sự kiện GREENUS Info Day được tổ chức vào ngày 26/08/2022 tại Khoa Công Nghệ, Trường Đại học Cần Thơ, với sự tham gia của Giáo sư Gabriella Calderari, trường Đại học Roma, Ý, là điều phối viên của dự án, cùng nhiều sinh viên và giảng viên của Trường Đại học Cần Thơ. Sự kiện này nhằm thông tin cho sinh viên về chương trình giảng dạy các học phần quản lý chất thải do dự án GREENUS xây dựng, các thiết bị được đầu tư để phục vụ giảng dạy, kế hoạch thực hiện ECOCAMPUS ở Trường Đại học Cần Thơ và chương trình học tập ngắn hạn tại các trường đại học ở châu âu dành cho những sinh viên ưu tú.

Within the framework of the GREENUS project, the GREENUS Info Day event was held on August 26, 2022 at the College of Engineering Technology, Can Tho University, with the participation of Professor Gabriella Calderari, Sapienza University of Rome, Italy, as project coordinator, and students and lecturers of Caan Tho University. This event aims to inform students about the courses on waste management built by the GREENUS project, the equipment invested to serve teaching, the ECOCAMPUS action plan at Can Tho University, the student mobility program at European universities for elite students.

Tại sự kiện, các bạn sinh viên đã được giải đáp những thắc mắc liên quan đến việc đăng ký tham dự các học phần trong dự án, chương trình học tập ngắn hạn và tham gia kế hoạch thực hiện ECOCAMPUS. Trong chương trình này, các bạn sinh viên cũng được giới thiệu và thực tập trực tiếp trên những phần mềm và thiết bị do dự án phát triển.

At the event, the students had their questions answered about registering for the GREENUS courses, the student mobility program and participating in the ECOCAMPUS implementation plan. In this program, students are also introduced and practice directly on the software and equipment developed by the project.