Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Chào các em sinh viên!

Dự án “Xây dựng hệ thống học phần chuẩn Châu Âu về năng lượng tái tạo” (ECO-RED) do PGS. TS. Nguyễn Chí Ngôn làm chủ nhiệm dành 8 suất trao đổi ngắn hạn 1 tháng tại Châu Âu cho sinh viên. Thời gian dự kiến: từ ngày 23/6 đến ngày 23/7/2018.
     Vì vậy, các bạn sinh viên có quan tâm có thể nộp hồ sơ để ứng tuyển. Chủ nhiệm dự án và các Thầy/Cô đã tham gia giảng dạy 5 course tiếng Anh vừa qua sẽ phỏng vấn trực tiếp các em.

A/Hồ sơ nộp cho dự án (xếp theo thứ tự) gồm có:

1. Đơn xin học bổng bằng tiếng việt hoặc tiếng Anh (tối đa 1 trang A4, đánh máy, không viết tay).
Lưu ý: Nếu các bạn đã tham gia các lớp học của dự án ECO-RED thì nên viết vào đơn xin học bổng (sẽ được ưu tiên xét duyệt)
2. Ưu tiên các bạn đã hoặc đang tham gia đề tài nghiên cứu khoa học (kèm bản copy quyết định nghiệm thu đề tài hoặc thuyết minh đề tài nếu đang thực hiện), các giấy khen kèm theo (nếu có).
3. Photo bằng cấp ngoại ngữ cao nhất (bắt buộc).
4. Bảng điểm của 2 học kì gần nhất (có xác nhận của Trường)
5. Photo passport (không cần công chứng)
6. Photo thẻ sinh viên (không cần công chứng)
7. Có sự hỗ trợ một phần chi phí ăn, ở từ gia đình (khoảng 10 triệu). Phần chi phí này các em sẽ chuẩn bị khi trúng tuyển.

B/Quyền lợi của 8 ứng viên trúng tuyển:

1. Được tham gia học tập tại 3 nước: Ý (2 tuần), Ba Lan (1 tuần) và Đảo Síp (1 tuần)
2. Được đài thọ toàn bộ vé máy bay: đi-về, đi học tập tại 3 nước (chi phí này rất lớn)
3. Được hỗ trợ chi phí ăn, ở
4. Phải tham gia 3 course học online với phía Châu Âu (trước khi đi Châu Âu)
  • Thời gian nhận hồ sơ: từ 13h30 đến 17h, thứ 2, ngày 2/4/2018.
  • Địa điểm: Văn phòng Bộ môn Công nghệ Hóa học.
  • Mọi vấn đề thắc mắc, các em có thể liên hệ cô Đặng Huỳnh Giao (đt: 0909 471561).
  • Thời gian dự kiến phỏng vấn trực tiếp: từ ngày 3-9/4/2018
Chúc các em may mắn và có chuyến đi thú vị tại 3 nước Châu Âu.