TALKSHOW ONLINE DÀNH CHO SINH VIÊN QUAN TÂM VI MẠCH

Thiết kế vi mạch là ngành đang phát triển mạnh ở Việt Nam với nhiều cơ hội nghề nghiệp sáng giá.

Đứng trước nhiều cơ hội mới, các bạn sinh viên sẽ có những băn khoăn như:

• Tìm việc ở đâu?
  • Chuẩn bị phỏng vấn như thế nào?
  • Sinh viên trái ngành làm sao để theo nghề?

Để đồng hành và giải đáp những câu hỏi đó, Synopsys Vietnam - công ty vi mạch hàng đầu tại Mỹ phối hợp cùng với trường Đại Học Cần Thơ tổ chức buổi Talkshow giao lưu cùng các kĩ sư trẻ trong ngành này.

Tham gia talkshow, các bạn sẽ có cơ hội:

1. Giao lưu cùng kĩ sư vi mạch tại Synopsys để hiểu về những trải nghiệm khi với vào nghề, những thách thức của 1 sinh viên gặp phải khi phỏng vấn và làm việc trong mảng vi mạch điện tử này.
  2. Tìm hiểu về công ty Synopsys Việt Nam và giới thiệu về các vị trí tuyển dụng.
  3. Nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn đến từ công ty khi các bạn tương tác trả lời, đặt câu hỏi trong thời gian diễn ra các chương trình.
  • Thời gian: 15g00 -16g00 thứ 6 ngày 26 tháng 3 năm 2021
  • Đối tượng tham gia: Sinh viên năm 3, năm 4 các chuyên ngành liên quan, có đam mê trong lĩnh vực về Vi mạch.
  • Đăng kí tạị: https://bit.ly/online-ct-synopsys
  • Hình thức: Sử dụng Zoom để tham gia. Link tham gia sẽ được gửi trực tiếp đến bạn đăng kí thành công.
  • Tìm hiểu thêm về Synopsys: www.synopsys.com

Khoa Điện Tử-Viễn Thông - Trường Bách Khoa

Email: lvqdanh@ctu.edu.vn (Trưởng khoa: TS.GVCC. Lương Vinh Quốc Danh)