Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Công ty Synopsys đang tiến hành chương trình Ambassador Program nhằm thúc đẩy sự phát triển nhân lực trong lĩnh vực vi mạch bán dẫn.

Theo kế hoạch, Khoa Điện tử-Viễn thông Trường Bách Khoa sẽ phối hợp với chương trình Ambassador Program của Cty Synopsys tổ chức buổi seminar cho sinh viên năm 3 và năm 4 các ngành Kỹ thuật Máy tính, Kỹ thuật Điện tử-Viễn thông và KT. Điều khiển & TĐH để giới thiệu về mảng thiết kế vi mạch.

- Thời gian: 14g00 đến 16g00, thứ Bảy, ngày 23/3/2024.

- Địa điểm: Hội trường Trường Bách Khoa – Khu II, ĐHCT.

- Sinh viên đăng ký tham dự qua link: https://forms.gle/1C4zXDAmaj7rGn9G9

- Thời gian đăng ký: đến hết ngày 21/03/2024.

- Sinh viên tham dự sẽ xem xét cộng 1 điểm rèn luyện ở HK2, Năm học 2023-2024.

THÔNG TIN THI TUYỂN

PHƯƠNG ÁN THIẾT KẾ Ý TƯỞNG KIẾN TRÚC

HẠNG MỤC CỔNG, TƯỜNG RÀO KHU 2, TRƯỜNG ĐẠI HỌC CẦN THƠ

Trường Đại học Cần Thơ thông báo mời thi tuyển phương án thiết kế ý tưởng kiến trúc Hạng mục Cổng, tường rào Khu2, Trường Đại học Cần Thơ theo hình thức thi tuyển hạn chế với các nội dung như sau:

1. Tên gọi cuộc thi: Thi tuyển phương án thiết kế ý tưởng kiến trúc Hạng mục Cổng, tường rào Khu 2, Trường Đại học Cần Thơ.

2. Địa điểm xây dựng: Nằm trong khuôn viên khu đất Trường Đại học Cần Thơ, tiếp giáp với lộ giới trục đường 3/2, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

3. Quy mô: Tổng chiều dài hạng mục 495 mét.

4. Đơn vị tổ chức thi tuyển: Trường Đại học Cần Thơ.

5. Thời gian tổ chức thi tuyển:

- Thời gian, địa điểm nộp hồ sơ dự thi:

• Nộp tất cả các phương án dự thi trước 17g00 ngày 11 tháng 3 năm 2024.
  • Các thông tin và thời gian liên quan khác, xem trong Quy chế thi tuyển đính kèm theo thông báo này.
  • Địa điểm nộp phương án: tại Văn phòng Khoa Kỹ thuật Xây dựng, Trường Bách Khoa, Trường Đại học Cần Thơ.
  • Điện thoại liên hệ trực tiếp: 0985 416 373 - Người phụ trách: Ông Bùi Lê Anh Tuấn; Hoặc  0396 911 992 - Người phụ trách: Bà Võ Thùy Dương.

- Liên hệ hỗ trợ cung cấp thông tin: 0776 511 667 – Người phụ trách: Bà Nguyễn Lê Kim Ngọc.

6. Cơ cấu giá trị giải thưởng:

- 01 giải nhất: Giấy chứng nhận và tiền thưởng: 9.000.000 đồng.

- 01 giải nhì: Giấy chứng nhận và tiền thưởng: 6.000.000đồng.

- 01 giải ba: Giấy chứng nhận và tiền thưởng: 4.000.000 đồng.

- 05 giải khuyến khích: Giấy chứng nhận và tiền thưởng: 2.000.000 đồng/giải (hỗ trợ cá nhân/ nhóm tác giả vào vòng chung kết nhưng không đạt giải; chỉ các cá nhân/ nhóm tác giả tiếp tục hoàn thiện phương án và báo cáo tại vòng 2).

7. Hồ sơ và tài liệu đính kèm:

- Thể lệ cuộc thi

- Nhiệm vụ thiết kế

- Liên kết cung cấp các tài liệu, bản vẽ liên quan đến cuộc thi

Trên đây là các thông tin thi tuyển phương án thiết kế ý tưởng kiến trúc Hạng mục Cổng, tường rào Khu 2, Trường Đại học Cần Thơ.

Được sự đồng ý của Ban giám hiệu Trường Bách Khoa – Trường Đại học Cần Thơ, Chiều ngày 04 tháng 11 năm 2023, Khoa Tự động hóa – Trường Bách Khoa đã phối hợp với Công Ty TNHH Tự động hóa Vĩnh Lộc tổ chức buổi Hội thảo chuyên đề học thuật với chủ đề “Tìm hiểu các cảm biến thông dụng trong công nghiệp” tại Hội trường Khu Phức hợp phòng thí nghiệm RLC. Buổi hôi thảo có sự tham gia của đại diện Ban giám hiệu Trường Bách Khoa, Ban chủ nhiệm Khoa Tự động hóa, các giảng viên và các em sinh viên năm 3, năm 4 các ngành kỹ thuật (Cơ điện tử, Tự động hóa, Kỹ thuật máy tính,…)

Buổi hội thảo nhằm mục đích tạo mối liên kết giao lưu giữa doanh nghiệp với sinh viên, giúp các em sinh viên các ngành kỹ thuật có dịp tiếp cận và tìm hiểu chức năng, nguyên lý hoạt động của nhiều cảm biến thực tế được sử dụng phổ biến ở các nhà máy, dây chuyền sản xuất trong công nghiệp. Qua đó các em có cơ hội trao đổi trực tiếp và học hỏi thêm kinh nghiệm và thắc mắc khi chọn dùng cảm  biến thích hợp cho từng mục đích khác nhau.

Trong buổi giao lưu, đại diện phía doanh nghiệp, anh Trần Lê Đạt Thịnh - Giám đốc công ty TNHH Tự động hóa Vĩnh Lộc đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm thiết thực và cũng đã trả lời những câu hỏi thắc mắc của các em sinh viên tham gia chương trình.

Đại diện phía công ty cũng mong muốn sẽ được tiếp tục hợp tác và chia sẻ thêm về những chủ đề khác như: Truyền động điện, Biến tần, Mạng truyền thông công nghiệp, PLC,… Đại diện Ban giám hiệu Trường Bách Khoa, Ban chủ nhiệm Khoa Tự động hóa trân trọng cảm ơn Đại diện Công Ty Tự động hóa Vĩnh Lộc đã sẵn sàng hợp tác đồng hành cùng Nhà trường để các em sinh viên có buổi giao lưu trao đổi học thuật về những chủ đề thiết thực.