Khoa Tự động hóa (KTĐH), Trường Bách Khoa, Trường đại học Cần Thơ tổ chức buổi Hội thảo “Lấy ý kiến các bên liên quan về chương trình đào tạo trình độ đại học dự kiến của ngành Kỹ thuật y sinh nhằm ghi nhận ý kiến đóng góp từ các bên liên quan về các học phần trong chương trình đào tạo để làm căn cứ thực hiện mở ngành đúng qui định.

Trường Đại học Cần Thơ trân trọng kính mời đại diện quý Lãnh đạo Sở ban ngành; Lãnh đạo các Cơ sở y tế; Lãnh đạo Công ty/Doanh nghiệp; Lãnh đạo Khoa/Giảng viên trường Bách Khoa; Cựu sinh viên và Sinh viên thuộc Khoa Tự động hóa đến tham dự buổi Hội thảo.

• Thời gian: 8 giờ 00, Thứ bảy, ngày 20 tháng 01 năm 2024.
  • Địa điểm: Hội trường – tòa nhà ATL – Cổng B, Khu II, Trường ĐH Cần Thơ.

Chúng tôi rất mong nhận được sự phản hồi với những đóng góp quý báu của quý Lãnh đạo Công ty/Doanh nghiệp; Lãnh đạo Khoa/Giảng viên; Cựu sinh viên và Sinh viên KTĐH.

Xin quý đơn vị vui lòng phản hồi việc tham dự bằng cách đăng ký với link:

Hoặc liên hệ TS. Nguyễn Hoàng Dũng, Trưởng Khoa Tự động hóa,

Email: hoangdung@ctu.edu.vn, ĐT: 0918755755.

Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào./.

TRANSLATE BY GOOGLE

Khoa Tự Động Hóa, Trường Bách Khoa, Trường Đại Học Cần Thơ