Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Sáng ngày 08/12/2022, tại trụ sở chính của công ty ESUHAI (TP.HCM) sẽ diễn ra buổi giao lưu, kết nối trực tuyến giữa sinh viên và doanh nghiệp Nhật Bản về cơ hội việc làm trong ngành Xây dựng và Cầu đường.

Buổi giao lưu được tổ chức bởi ESUHAI GROUP phối hợp cùng trường Đại học Cần Thơ, Đại học Tiền Giang, Đại học Huế, Đại học Phú Yên cùng doanh nghiệp Nhật Bản với mục đích giới thiệu đến các bạn sinh viên về công nghệ kỹ thuật trong ngành Xây dựng và Cầu đường. Đồng thời, đây cũng là cơ hội lắng nghe những định hướng nghề nghiệp dành cho các bạn sinh viên có mong muốn phát triển sự nghiệp tại những quốc gia có nền kỹ thuật tiên tiến như Nhật Bản.

Điều đặc biệt trong buổi giao lưu này là sự hiện diện của doanh nghiệp Nhật Bản ngành Xây dựng và Cầu đường. ESUHAI GROUP mong muốn mang đến cho các bạn sinh viên cơ hội trực tiếp giao lưu và lắng nghe thông tin giới thiệu về những kỹ thuật tiên tiến, cơ hội việc làm,... từ doanh nghiệp Nhật Bản có bề dày phát triển hơn 100 năm trong lĩnh vực Xây dựng và Cầu đường. Trong khuôn khổ buổi giao lưu, các bạn sinh viên có thể trực tiếp đặt câu hỏi giao lưu với doanh nghiệp để hiểu thêm về tính chất công việc của mảng ngành Xây dựng và Cầu đường tại Nhật Bản, đặc biệt là nắm bắt thông tin tuyển dụng và những cơ hội phát triển bản thân trong tương lai nếu lựa chọn đến Nhật làm việc.

Nhanh tay đăng kí tham gia các bạn sinh viên nhé !

THÔNG TIN CỤ THỂ  BUỔI GIAO LƯU TRỰC TUYẾN 08.12.2022

・Thời gian: 8h00 ngày 08/12/2022 (thứ 5)

・Địa điểm: Hội trường Trường Bách Khoa

・Khung chương trình cụ thể:

7:45 - 8:00 : Ổn định và khai mạc chương trình

8:00 - 8:45 : Phần thuyết trình từ doanh nghiệp ngành Xây dựng - Cầu đường

8:45 - 9:00 : Giao lưu, đặt câu hỏi với doanh nghiệp

9:00 - 9:30 : Phần định hướng nghề nghiệp và giới thiệu chương trình kỹ sư ESUTECH

9:30 - 9:50 : Giao lưu, đặt câu hỏi về định hướng nghề nghiệp và chương trình kỹ sư ESUTECH

9:50 - 10:00  Bế mạc chương trình

Nhanh tay đăng ký theo đường link dưới đây nhé!

Link: https://forms.gle/P3M7u12aLFtfW2BV8

ESUHAI Group rất mong sẽ được tiếp đón và giao lưu với tất cả các bạn sinh viên trong ngày hôm đó nhé.