JSN Gruve - шаблон joomla Окна

THÔNG BÁO

Đã nhận đủ học viên

 

     Trường Đại học Soongsil, Hàn Quốc kết hợp với Khoa Công nghệ, Đại học Cần Thơ thông báo khai giảng lớp học về AutoDesk Design (Autodesk Maya, do hãng Alias|Wavefron sản xuất, là một trong những chương trình thiết kế đồ họa 3D mạnh nhất và được ưa chuộng nhất hiện

- Thời gian ngày Khai giảng: 9h00, ngày 27/06/2014

- Địa điểm: Hội Trường Khoa Công nghệ - ĐH Cần Thơ

- Thời gian học chính thức vào tháng 8 (cụ thể sẽ thông báo sau). Dự

kiến học trong 3 tháng, 2 buổi/tuần và 120 phút/buổi

- Số lượng: 20 sinh viên (Miễn phí)

- Hình thức học: Trường Soogil sẽ gửi Video clip cho học viên xem và học theo. Mọi thắc mắc của học viên sẽ được trả lời qua email hoặc điện thoại bởi giảng viên phụ trách. Trường Đại học Soongsil sẽ cung cấp phần mềm và chuẩn bị 20 máy tính cho sinh viên thực tập. 

Sinh viên đăng ký: Gởi email cho Cô Huỳnh Thị Cẩm Hồng (This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.) (cc cho Thầy Trần Văn Tỷ (This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.) đến 17giờ ngày 25/6/2014. Số lượng có hạn, ưu tiên sinh viên đăng ký trước.

 

Giới thiệu về Autodesk Design: 

Autodesk Maya, do hãng Alias|Wavefron sản xuất, là một trong những chương trình thiết kế đồ họa 3D mạnh nhất và được ưa chuộng nhất hiện nay. Maya được sử dụng nhiều trong lĩnh vực phim ảnh, hoạt hình, quảng cáo, game. 

     Những người nghệ sĩ và họa sĩ thiết kế luôn lựa chọn Maya bởi vì môi trường làm việc với giao diện trực quan, dễ dàng tùy chỉnh và sắp xếp công việc, những bộ phận kỹ thuật (giám đốc giám sát kỹ thuật hoặc các nhân viên lập trình) cũng lựa chọn Maya vì độ tin cậy cao, kiến trúc mở, hỗ trợ nhiều nền tảng và dễ dàng tương thích với các hệ Maya cho phép người dùng tạo ra những hình ảnh động đẹp mắt, vẽ các nhân vật yêu thích, và tạo các hiệu ứng hoạt hình hoàn hảo. Nhiều bộ phim hàng đầu như : "Final Fantasy-the spirit within" "Finding Nemo","Star War" , " Lord of the Ring " đều có sự đóng góp của Maya .

     Thông qua khoá học này, các bạn sinh viên sẽ nắm được cách sử dụng sơ lược tổng quát các công cụ có trong chương trình Maya. Sau khóa học, sinh viên sẽ có thể tạo ra những mô hình vật thể 3D như xe hơi, máy bay hoặc các thiết kế các hình ảnh animation chuyển động. Với kiến thức nền tảng về Myaya được trang bị trong suốt khóa học, sinh viên có thể ứng tuyển vào các công ty thiết kế 3D tại Việt Nam.

4515196
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần rồi
Tháng này
Tháng rồi
Tất cả
1103
1930
5436
1466706
38841
53106
4515196

Your IP: 54.156.67.164
2017-09-20 18:14

Đang có 153 khách và không thành viên đang online

Go to top