Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Giới thiệu Bộ môn Kỹ thuật Công trình Giao thông

Website: https://cet.ctu.edu.vn/ktctgt/

Giới thiệu

Bộ môn Kỹ thuật công trình giao thông (BM KTCTGT) có đội ngũ cán bộ, giảng viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao được đào tạo từ các trường Đại học tiên tiến trên thế giới ở Nhật Bản, Úc, Bỉ, Hà Làn, Thái Lan, Đài Loan, Việt Nam. BM KTCTGT thực hiện nhiệm vụ đào tạo Kỹ sư ngành Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông; nghiên cứu khoa học; dịch vụ và chuyển giao công nghệ trong kỹ thuật xây dựng.

Sinh viên theo học ngành Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông được đào tạo chuyên môn tốt và thực tiễn cao thông qua trao đổi với công ty, doanh nghiệp và giao lưu quốc tế. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm tốt.

Đại học ngành Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông (7580205)

Nghiên cứu

Giảng viên và sinh viên của BM KTCTGT thường xuyên có các đề tài nghiên cứu khoa học từ các nguồn kinh phí khác nhau như từ Trường Đại học, các tỉnh, quốc tế, doanh nghiệp.  Các lĩnh vực nghiên cứu như xử lý nền đất yếu, ổn định nền đường, vật liệu gia cố nền đường, ứng dụng vật liệu mới trong kết cấu nền đường, mô phỏng và phân tích kết cấu công trình giao thông… Sinh viên tham nghiên cứu có điều kiện tiếp cận với kỹ thuật tiên tiến trong ngành và giao lưu quốc tế.

Dịch vụ

• Tư vấn thiết kế và giám sát các công trình giao thông, dân dụng
  • Khảo sát địa chất
  • Kiểm định chất lượng công trình