Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Với mục tiêu đảm bảo chất lượng đào tạo, thực hiện cam kết của Nhà trường với xã hội. Trường Bách khoa nói riêng và Trường Đại học Cần Thơ nói chung luôn quan tâm đến công tác giảng dạy nhằm đảm bảo sinh viên tốt nghiệp đúng tiến độ.

Ngày 13 tháng 3 năm 2023, Trường Bách khoa tổ chức Hội thảo Hiện trạng và giải pháp nâng cao tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp nhằm đánh giá, thống kê tình hình học tập của sinh viên, đưa ra các giải pháp giúp sinh viên học tập tốt hơn, nâng cao tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp.

Đến tham dự Hội thảo có PGS. TS Trần Trung Tính - Phó hiệu trưởng Trường Đại học Cần Thơ, TS. Nguyễn Văn Cương - Hiệu trưởng Trường Bách khoa, TS Ngô Bá Hùng – Phó hiệu trưởng Trường Công Nghệ Thông tin và Truyền Thông, ThS. Nguyễn Minh Trí Trưởng - Phòng Đào tạo Trường Đại học Cần Thơ, Ông Phan Quan Vinh - Phó trưởng phòng Công tác sinh viên Trường Đại học Cần Thơ, PGS. TS. Nguyễn Thành Tiên - Phó Trưởng khoa  Khoa Khoa học tự nhiên, TS. Nguyễn Xuân Hoàn - Phó Trưởng khoa_Khoa Môi trường và tài nguyên thiên nhiên cùng nhiều quý Thầy, cô là lãnh đạo, giảng viên thuộc khoa, trường.

Nguyễn Văn Cương – Hiệu trưởng Trường Bách khoa phát biểu khai mạc hội thảo

Lãnh đạo các Khoa trực thuộc Trường Bách khoa đã báo cáo các nội dung về thực trạng sinh viên tốt nghiệp cũng như đề xuất những giải pháp cho ngành của mình quản lý.

TS. Lương Vinh Quốc Danh – Trưởng khoa Điện tử - Viễn thông báo cáo

Lãnh đạo đơn vị phòng ban chức năng, các khoa, trường trực thuộc Đại học Cần thơ cũng đưa ra nhiều ý kiến đóng góp về phương pháp giảng dạy, tư vấn cho sinh viên lập KHHT cũng như các phương hỗ trợ sinh viên khó khăn về tài chánh…

ThS. Nguyễn Minh Trí - Trưởng phòng Đào tạo Trường Đại học Cần Thơ đóng góp ý kiến

Phát biểu tại hội thảo PGS. TS Trần Trung Tính – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Cần Thơ có nhiều ý kiến chỉ đạo, góp ý, định hướng cho việc nâng cao tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp đúng tiến độ và khẳng định đây là trách nhiệm của nhà trường đối với xã hội.

PGS. TS Trần Trung Tính – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Cần Thơ phát biểu chỉ đạo

PGS.TS Trần Trung Tính cũng nhận định chọn tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp đúng tiến độ để lan tỏa đến các nội dung công tác đào tạo khác

Trong một buổi làm việc, hội thảo đã kết thúc thành công, làm rõ được hiện trạng, đồng thời đưa ra được nhiều ý kiến thiết thực giúp đạt được mục tiêu ban đầu. Đây sẽ là tiền đề giúp nâng cao tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp, nâng cao chất lượng đào tạo.