JSN Gruve - шаблон joomla Окна

        Cargill là công ty Hoa Kỳ, chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm và dịch vụ nông nghiệp, thực phẩm, công nghiệp và tài chính. Thành lập năm 1865, đến nay Cargill đã có hơn 143.000 nhân viên hoạt động trên 67 quốc gia.

     Cargill đầu tư vào Việt Nam vào năm 1995, ngay sau khi hai nước Việt Nam – Hoa Kỳ bình thường hóa mối quan hệ ngoại giao. Sau hơn 20 năm hoạt động, Cargill Việt Nam hiện có 9 nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi, gia súc, gia cầm, thủy sản, các văn phòng tại TP HCM và Hà Nội, với hơn 1.400 nhân viên và hơn 2.000 đại lý hoạt động rộng khắp cả nước. Cùng với ngành dinh dưỡng vật nuôi, các ngành hàng khác của Cargill Việt Nam cũng đang lớn mạnh như: |Kinh doanh sắt thép, ngũ cốc, nguyên liệu thức ăn chăn nuôi, nguyên liệu thực phẩm, dầu thực vật, phát triển và xuất khẩu cacao. Cargill Việt nam đã vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động Hạng Ba năm 2009 và nhiều giải thưởng cao quý khác.

     Như năm trước, đồng hành và sát cánh với các bạn sinh viên khoa Công Nghệ và khoa Nông Nghiệp & SHUD, 8 giờ sáng ngày 20/4, tại Hội trường khoa Công Nghệ - ĐHCT, Cargill tổ chức Hội thảo với chủ đề “Bí quyết thành công”, bên cạnh đó, trao tặng 06 suất học bổng cho các bạn sinh viên xuất sắc chuyên ngành Cơ – Điện và Chăn nuôi – Thú y.

     Chương trình diễn ra hơn ba giờ đồng hồ, với sự góp mặt của các anh chị đại diện công ty Cargill Việt Nam, quý thầy cô đại diện khoa Công Nghệ và hơn 120 bạn sinh viên đến từ khoa Công Nghệ và khoa Nông Nghiệp & SHUD.

1

       Bày tỏ sự quan tâm sâu sắc và tạo điều kiện cho các bạn sinh viên, các anh chị đại diện công ty Cargill Việt Nam nhiệt tình chia sẻ những bí quyết vươn tới thành công, với hy vọng giúp các bạn sinh viên tích góp thêm kinh nghiệm và kiến thức, sau khi ra trường có thể hợp tác với Cargill và cũng như là các công ty lớn khác.

2

Mr Stephen – Technical Director of Provimi

3

Chị Nguyễn Thị Vân – Trưởng phòng nhân sự Provimi chia sẻ kinh nghiệm

4

Anh Nguyễn Huỳnh Thái Hoàng – Giám đốc Các Nhà Máy khu vực Miền Nam (bên phải)

trao 06 suất học bổng cho các bạn sinh viên xuất sắc chuyên ngành Cơ – điện và Chăn nuôi – Thú y.

     Đáp lại sự đồng hành và tin tưởng từ phía công ty Cargill, đại diện khoa Công Nghệ, TS. Nguyễn Văn Cương – Phó trưởng khoa phát biểu cảm ơn. Đại diện hai đơn vị bắt tay hứa hẹn sẽ còn hợp tác và tạo điều kiện hơn nữa để các bạn sinh viên khoa Công Nghệ và khoa Nông Nghiệp & SHUD có cơ hội học tập và cơ hội việc làm ngày một tốt hơn.

5

Anh Nguyễn Văn Hùng - Giám đốc kinh doanh Nhà Máy Cần Thơ (bên trái) và TS. Nguyễn Văn Cương – Phó trưởng khoa Công Nghệ (bên phải) cùng nhận những bó hoa tươi thắm thay lời cảm ơn sâu sắc từ các bạn sinh viên.

Lê Thị Ngọc Hân 

Ủy viên BTV Đoàn khoa Công nghệ

 

4457043
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần rồi
Tháng này
Tháng rồi
Tất cả
219
1909
2128
1417172
33794
36328
4457043

Your IP: 54.159.124.79
2017-08-21 02:10

Đang có 85 khách và không thành viên đang online

Go to top