Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Công ty Bạch Kim Toàn Cầu là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài từ Mỹ, chuyên về thiết kế, xây dựng và tư vấn kỹ thuật công nghiệp nhà gỗ. Văn phòng đăt tại: Tòa nhà A5, Lô số A5, khu E-Office (khu VP cao cấp), đường Sáng Tạo, KCX Tân Thuận, P. Tân Thuận Đông, Quận 7, TP. HCM

Hiện tại, Công ty chúng tôi cần tuyển vị trí sau:

• Nhân Viên Kỹ Thuật

Số lượng cần tuyển: 60 người hàng tháng, các đợt bắt đầu đi làm gần nhất là 15/07/2019 & 05/08/2019.

Yêu cầu chung:

• Trình độ: Tốt nghiệp Đại Học Cần Thơ – Khoa Xây Dựng & tất cả các ngành khối kỹ thuật.
  • Ưu tiên cho các bạn sinh viên mới ra trường.
  • Có khả năng đọc hiểu bản vẽ kỹ thuật.
  • Biết Autocad.
  • Biết sử dụng nhiều phần mềm, đặc biệt Revit là một lợi thế.
  • Anh văn giao tiếp cơ bản tốt.
  • Chịu khó, ham học hỏi, nhiệt tình, trung thực, gắn bó lâu dài.

Chế độ lương, phúc lợi & thời gian làm việc:

• Lương khởi điểm: Lương cạnh tranh, hấp dẫn. Sau thời gian thử việc, Công ty sẽ offer một mức lương cao hơn, tùy thuộc khả năng & năng lực của mỗi người.
  • Công ty cung cấp ăn trưa (miễn phí) tại văn phòng.
  • Công ty có tháng lương 13 và thưởng hiệu suất hàng năm cho nhân viên.
  • Sau thời gian thử việc, ngoài BHXH, BHYT & BHTN theo qui định nhà nước, Công ty mình có mua thêm BH Sức Khỏe của PVI – Aon Care, BH Tai Nạn 24/24, khám sức khỏe định kỳ hàng năm cho toàn thể nhân viên.
  • Công ty thường xuyên cho các nhân viên khá, giỏi tham gia các lớp anh văn do giáo viên bản xứ đứng lớp tại Công ty. ü Cơ hội huấn luyện: Thường xuyên được đào tạo bởi các chuyên gia trong nước và nước ngoài; cơ hội được gửi sang Mỹ, Úc,… đào tạo mỗi tháng (công ty trả toàn bộ chi phí).
  • Công ty có phòng tập gym, bóng đá, cầu long, yoga, zumba,…tại văn phòng cho toàn thể nhân viên dùng sau giờ làm việc.
  • Các phụ cấp khác: Miễn phí gửi xe, đố uống, đồng phục, nón bảo hiểm,…
  • Thời gian làm việc: 05 ngày/ tuần (từ thứ hai đến thứ sáu), 13 ngày nghỉ phép/ năm.

Hồ sơ yêu cầu: Vui lòng gửi CV bằng TIẾNG ANH qua trang web cơ hội nghề nghiệp của công ty chúng tôi http://platinumglobal.employer.vn/jobs/ hoặc gửi mail cho Email: truc.le@platinumviet.com.au, cảm ơn!