Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Về việc tuyển dụng viên chức

Đại diện Cảng vụ hàng không miền Nam tại Cần Thơ là đơn vị quản lý nhà nước về hàng không dân dụng, trực thuộc Cảng vụ hàng không miền Nam (SAA) thông báo tuyển dụng viên chức như sau:

1. Chuyên viên Quản lý cảng hàng không, sân bay:
  • Yêu cầu: tốt nghiệp đại học trở lên các chuyên ngành Xây dựng, kiến trúc, cầu đường, môi trường, quản lý đất đai, kỹ thuật hàng không, kỹ thuật tàu bay, công nghệ kỹ thuật điện tử truyền thông, thông tin dẫn đường, cơ khí, điện – điện tử, điện tử - viễn thông, kỹ thuật ô tô, quản lý hoạt động bay, luật, an ninh, cảnh sát, vận tải hàng không, quản trị kinh doanh, kinh tế, tài chính, quản trị cảng, kinh tế vận tải, hành chính.
  • Trình độ tiếng anh: Chứng chỉ TOEIC 450 trở lên hoặc tương đương (tiếng anh quốc tế cấp độ B1  khung châu âu, TOEFT 450, IELTS 4,5)
  • Trình độ vi tính: tin học văn phòng trở lên
  1. Thời gian làm việc và chế độ đãi ngộ:
  • Được đao tạo trong nước và quốc tế, phát triển kỹ năng phù hợp với từng vị trí công việc.
  • Lương, thu nhập theo các quy định hiện hành đối với viên chức.
  • Phát triển vị trí việc làm theo năng lực và sở trường.
  • Được trang vị trang phục ngành, bảo hộ lao động theo quy định.
  • Nơi làm việc: tại Cần Thơ
  1. Điều kiện nộp hồ sơ:
  • Là công dân Việt Nam, có địa chỉ thường trú tại Việt Nam
  • Tuổi đời dự tuyển từ đủ 18 tuổi trở lên
  • Có lý lịch rõ rang
  • Có đơn đăng ký dự tuyển
  • Có văn bằng chứng chỉ phù hợp với việc làm
  • Có đủ sức khoẻ để thực hiện nhiệm vụ
  1. Hồ sơ đăng ký dự tuyển:
  • Đơn đăng ký dự tuyển viên chức theo mẫu (chi tiết tại website: saa.gov.vn , vào mục “Các biểu mẫu”, trang số 6 và tìm Mẫu đơn đăng ký dự tuyển).
  • Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn không quá 06 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ.
  • Bản sao giấy khai sinh, hộ khẩu, chứng minh nhân dân.
  • Bản sao các văn bằng chứng chỉ kết quả học tập theo yêu cầu của vị trí dự tuyển, được cơ quan có thẩm quyền chứng thực.
  • Giấy chứng nhận sức khoẻ trong thời hạn không quá 06 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ do bệnh viện Đa khoa cấp quận trở lên.
  • Phiếu lý lịch tư pháp
  • Nộp kèm 02 ảnh 4x6.
  1. Nhận hồ sơ
  • Thời gian nhận hồ sơ từ ngày: 20/6/2019 đến 20/7/2019
  • Địa điểm tiêp nhận hồ sơ: Đại diện Cảng vụ hàng không miền Nam tại Cần Thơ
  • Địa chỉ: Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ, 179B Lê Hồng Phong, Phường Trà An, Quận Bình Thuỷ, TP Cần Thơ
  • Điện thoại liên hệ: 02923 744719.