Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Điểm trúng tuyển năm 2018: 14.00

Tổ hợp xét tuyển:

• Toán, Lý, Hóa (A00)
  • Toán, Lý, Tiếng Anh (A01)

Thời gian đào tạo: 4 năm

Danh hiệu cấp bằng: kỹ sư

Tên ngành được ghi trên quyết định, bằng và bảng điểm tốt nghiệp.

Giới thiệu:

Ngành kỹ thuật xây dựng công trình giao thông đào tạo kỹ sư khả năng lập dự án, thiết kế, quy hoạch, quản lý, giám sát thi công và thi công công trình giao thông.

Ngành kỹ thuật xây dựng công trình giao thông trang bị cho người học những kiến thức cơ sở về vật liệu, cơ sở tính toán kết cấu công trình; kiến thức chuyên môn và kỹ năng cho kỹ sư công trình giao thông về khảo sát, thiết kế, thi công, kiểm định và quản lý các công trình giao thông; kiến thức cơ bản thuộc chuyên ngành gần như kỹ thuật xây dựng công trình thủy, kỹ thuật xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp, kỹ thuật môi trường; những kỹ năng trong công việc (giao tiếp, trình bày, làm việc nhóm, nghiên cứu khoa học), ý thức học tập suốt đời, khả năng thích ứng và làm việc trong môi trường toàn cầu hóa.

Vị trí việc làm:

• Kỹ sư khảo sát địa hình, địa chất;
  • Kỹ sư lập dự án, thiết kế, quy hoạch hệ thống giao thông;
  • Kỹ sư giám sát, tổ chức và quản lý thi công công trình giao thông;
  • Kỹ sư quản lý điều hành và quản lý khai thác các công trình giao thông;
  • Kỹ sư quản lý chất lượng công trình giao thông;
  • Chủ công ty tư vấn, giám sát, công ty thi công; doanh nghiệp kinh doanh vật liệu xây dựng;
  • Giảng viên các đại học, trường cao đẳng, trung cấp đào tạo về ngành công trình giao thông.

Nơi làm việc:

• Cơ quan nhà nước có liên quan đến lĩnh vực xây dựng công trình giao thông như sở giao thông vận tải, ban quản lý dự án công trình xây dựng các cấp, phòng kinh tế - kỹ thuật - hạ tầng cở sở của các tỉnh, thành phố, huyện, ...;
  • Các công ty tư vấn khảo sát, thiết kế, thi công và quản lý dự án xây dựng công trình giao thông;
  • Các trung tâm, phòng thí nghiệm thuộc ngành công trình giao thông;
  • Viện nghiên cứu, trường đại học, cao đẳng, trung cấp, đào tạo về kỹ thuật xây dựng công trình giao thông.

HOTLINE TƯ VẤN: 0986201310 (Thầy Lâm)

ONLINE: facebook.com/khoacongnghe.ctu/