Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Các em sinh viên (SV) ngành Kỹ Thuật Xây Dựng chương trình đại trà và chất lượng cao, ngành Kiến Trúc đăng ký chương trình trao đổi sinh viên quốc tế như sau:

+ Địa điểm: Trường ĐH Quốc Lập Trung Ương (National Central University-NCU), Đài Loan

+ Thời gian dự kiến: ngày 1/8/2024 đến ngày 8/8/2024

+ Số lượng SV trao đổi: 30

Các ứng viên sẽ đăng ký phỏng vấn theo link sau:

+ Thời gian đăng ký: 08/04/2022 đến 22/04/2024

+ Thời gian dự kiến phỏng vấn: 26/04/2024 (sẽ gửi thông tin chi tiết qua email cho các ứng viên đăng ký). Hồ sơ phỏng vấn SV chuẩn bị gồm: Bảng điểm, chứng nhận có học bổng khuyến khích học tập, chứng chỉ ngoại ngữ (nếu có).

Điều kiện xét chọn: SV đại học chính quy còn trong thời gian thiết kế của CTĐT của trường ĐHCT và chưa có quyết định tốt nghiệp.

+ Đối với SV được trường cấp học bổng khuyến khích học tập (HBKKHT): SV đạt HBKKHT loại khá trở lên (học kỳ 1 hoặc học kỳ 2 năm học 2023-2024), có trình độ ngoại ngữ đáp ứng yêu cầu của Khoa.

+ Đối với SV tự túc kinh phí: SV có điểm trung bình tích lũy từ trung bình trở lên, điểm trung bình học kỳ tại thời điểm xét từ loại khá trở lên, có trình độ ngoại ngữ đáp ứng yêu cầu của Khoa.

Sinh viên tham gia trao đổi sẽ được trãi nghiệm học tập và thực hành tại phòng thí nghiệm của trường NCU, giao lưu văn hóa, tham quan một số công trình tiêu biểu ở Đài Loan, Trường NCU hỗ trợ chổ ở trong thời trao đổi.

Mọi chi tiết cần tư vấn xin liên hệ:

@ Thầy Trần Vũ An, Khoa kỹ thuật xây dựng (Email: tranvuan@ctu.edu.vn)