JSN Gruve - шаблон joomla Окна

Là một trong những khoa lớn của trường Đại học Cần Thơ, Khoa Công nghệ chịu trách nhiệm đào tạo các ngành kỹ thuật công nghệ, hợp tác quốc tế, nghiên cứu và chuyển giao công nghệ cho vùng Đồng bằng sông Cửu Long và cả nước.

Sứ mạng (Mission)

Thông qua việc xây dựng chương trình đào tạo chất lượng cao và cơ sở vật chất hiện đại, khoa Công nghệ tập trung đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật công nghệ cao, thực hiện nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ phục vụ sự phát triển bền vững của vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

Tầm nhìn (Vision)

Đến năm 2017, khoa Công nghệ được biết đến như là một trong những trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học và và chuyển giao hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực kỹ thuật công nghệ; hầu hết các chương trình đào tạo bậc đại học đạt chuẩn AUN (Chuẩn chất lượng đào tạo Đông Nam Á); tự chủ đào tạo một số ngành bậc thạc sĩ và tiếp cận đến việc tự chủ đào tạo bậc tiến sĩ; liên kết đào tạo quốc tế; hình thành được các nhóm nghiên cứu mạnh, có uy tín và có tầm ảnh hưởng cấp quốc gia. Đến năm 2025, một số chương trình đào tạo đạt chuẩn ABET (Chuẩn chất lượng đào tạo Kỹ Thuật của Hoa Kỳ), thu hút được sinh viên quốc tế; hoạt động nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ tiệm cận được với các viện, trường trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Nguyễn Chí Ngôn

Phó Giáo Sư, Tiến sĩ

Chức vụ: Trưởng Khoa Công Nghệ

Phó Bí thư Đảng ủy

- Phụ trách chung,

- Công tác xây dựng và triển khai chiến lược phát triển đơn vị,

- Công tác tài chánh.

- Điện thoại:   0292.3872149; Fax:  0292.3831151

Trần Thanh Hùng

Tiến sĩ, Giảng viên chính

Phụ trách:

- Công tác quản lý và phát triển cơ sở vật chất;

- Công tác triển khai các dự án liên quan đến cơ sở vật chất;

- Công tác tôn tạo cảnh quan môi trường;

- Công tác lao động sản xuất.

- Điện thoại: 0292.3872139    ; Fax:  0292.3831151

Nguyễn Văn Cương

Tiến sĩ, giảng viên chính

Phụ trách:

- Công tác đào tạo đại học;

- Công tác đào tạo sau đại học.

- Điện thoại: 0292.3872169 ; Fax:  0292.3831151

Hồ Ngọc Tri Tân

Thạc sĩ, giảng viên chính

Bí thư Đảng Ủy

- Công tác An ninh chính trị, Đảng, Đoàn thể,
- Công tác Tổ chức và Cán bộ,
- Công tác Sinh viên.
- Điện thoại: 02923.834267; Fax: 0292.3831151

Lịch sử phát triển

• 1977: Khoa Cơ Khí - Thủy Nông, tiền thân của khoa Công nghệ, được thành lập.
    • 1978: Khoa Cơ Khí - Thủy Nông được tách thành: Khoa Cơ Khí Nông Nghiệp và Khoa Thủy Nông - Cải Tạo Đất.
    • 1995: khoa Cơ Khí Nông Nghiệp và khoa Thủy Nông - Cải tạo Đất được sáp nhập lại thành Khoa Công Nghệ.
    • 2008: Sáp nhập thêm hai bộ môn Điện tử Viễn thông và Tự động hóa từ Khoa Công nghệ Thông tin & Truyền thông.
Tuần rồi
Tháng rồi