JSN Gruve - шаблон joomla Окна

THƯ NGỎ

V/v quyên góp tiền ủng hộ trẻ em nghèo Vui Trung thu 2013

MỘT HÀNH ĐỘNG – TRIỆU NỤ CƯỜI

 

Kính gửi: Quý Thầy Cô, Cán bộ, Viên chức và các bạn Sinh viên

 

       Mùa Tết Trung thu lại đến, tất cả trẻ em trên khắp mọi miền của Đất nước đều ước mơ, háo hức mong chờ được xem múa lân, được rước đèn lồng, được ăn bánh dẻo, bánh nướng, được hưởng mùa tết Trung Thu với gia đình và bạn bè cùng trang lứa. Chúng ta hãy nhìn lại… Ở đâu đó trong đêm rằm trăng sáng, vẫn có những ánh mắt ao ước, trông ngóng, thoáng đượm buồn nhìn về phía đám rước đèn nhộn nhịp. Đó là những mảnh đời kém may mắn, những trẻ em khuyết tật, những gia cảnh khó khăn sống trong sự thiếu thốn về vật chất lẫn tinh thần, … hàng ngày, hàng giờ mong được quan tâm và có một ngày lễ Trung thu thật ấm áp và hạnh phúc.

 

DOWNLOAD: KẾ HOẠCH CHUNG, THƯ NGÕ, KẾ HOẠCH THI LÀM LỒNG ĐÈN

 

       Thấu hiểu và đồng cảm được với những hoàn cảnh bất hạnh đó, Đoàn Thanh niên Khoa Công nghệ xin phát động quyên góp và tổ chức chương trình “Vui Trung thu” cho các em học học sinh, trẻ em nghèo trên địa bàn các địa phương vùng xâu, vùng xa, còn nhiều khó khăn để cùng san sẻ tình thươngvới các em. Chúng ta hãy mở lòng và hãy tham gia cùng với Đoàn khoa Công nghệ mang niềm vui đến với các em nhỏ. Cùng chung tay đóng góp cả vật chất lẫn tinh thần, mang đến cho các em nụ cười rạng rở, cho niềm vui trọn vẹn.


       Ban Chấp hành Đoàn khoa kêu gọi các Chi đoàn, các đồng chí, các bạn đoàn viên, sinh viên ra sức cùng vận động và hỗ trợ kinh phí để đóng góp cho chương trình Vui Trung thu của Đoàn khoa. 


       Các đồng chí và các Chi đoàn có thể liên hệ, đóng góp tiền trực tiếp tại Văn phòng Đoàn khoa hoặc liên hệ trực tiếp đồng chí Lê Hải Toàn – Bí thư Đoàn khoa (0945.279.189) hoặc tham gia làm lồng đèn vào các buổi chiều (bắt đầu lúc 16h30) tại Sảnh khoa Công nghệ từ ngày 19/8/2013.


       Đoàn Thanh  niên Khoa Công nghệ xin kêu gọi đông đảo quý Thầy Cô, Cán bộ, Viên chức và các bạn sinh viên hãy tham gia làm lồng đèn và quyên góp gây quỹ tổ chức hoạt động thiết thực và ý nghĩa này. Rất mong sự tham gia đông đảo của quý Thầy Cô và các bạn.


       Chân thành cảm ơn ./.

 

4416332
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần rồi
Tháng này
Tháng rồi
Tất cả
265
1525
3506
1379478
29411
37855
4416332

Your IP: 54.162.139.217
2017-07-26 07:39

Đang có 55 khách và không thành viên đang online

Go to top