Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Là một quốc gia nổi tiếng với những công trình xây dựng hoành tráng và kỹ thuật tiên tiến bậc nhất, Nhật Bản luôn tập trung nguồn lực tài nguyên và con người vào việc xây dựng và nâng cấp hệ thống cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng. Cộng thêm Nhật Bản bước vào thời kỳ dân số già – thiếu hụt nguồn lao động kỹ thuật cao, các công ty Nhật Bản luôn có nhu cầu lớn tuyển dụng đặc biệt ở ngành xây dựng.  Đây là cơ hội lớn cho kỹ sư Việt Nam sang Nhật Bản để học tập và làm việc trong ngành này. Đồng thời học hỏi và tiếp thu những kiến thức mới để hỗ trợ phát triển con đường sự nghiệp trong tương lai.

Với mong muốn giúp các bạn kỹ sư có cái nhìn cụ thể hơn về công ty Nhật Bản và công việc tuyển dụng, Esuhai tổ chức buổi giao lưu:

" Kết nối sinh viên và doanh nghiệp Nhật Bản ngành Xây dựng Dân dụng "

• Thời gian: 9h30 ngày 11/11/2022
  • Hình thức: Trực tiếp tại TP.HCM và online tại 3 đầu cầu (Cần Thơ, Đồng Nai, Vĩnh Long)
  • Sinh viên: tham dự trực tiếp tại Phòng 301/CN

Nội dung buổi giao lưu:

• Nghe chia sẻ trực tiếp với nhà tuyển dụng:
    • Thông tin công ty
    • Những công trình xây dựng mà công ty đã thực hiện
    • Yêu cầu tuyển dụng, công việc thực tế tại Nhật, chính sách phúc lợi,…

Đối tượng: sinh viên 4 đang làm luận văn sắp tối nghiệp, Các bạn đã tốt nghiệp mong muốn có cơ hội làm việc tại Nhật Bản.

• Cơ hội có 1-0-2, vừa được nghe trực tiếp từ nhà tuyển dụng Nhật Bản, vừa được nghe chia sẻ từ các đàn anh kỹ sư đi trước vừa được giải đáp tất cả các thắc mắc về cơ hội việc làm tại Nhật.
  • Nhanh tay đăng kí tại link: https://forms.gle/szEFhxsHH948nNg57
  • Mọi thông tin cần tư vấn xin liên lạc trực tiếp thông qua:

Hotline 0913.070.527 (Ms. Ý Nhi)

Email: ynhint@esuhai.com