Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Kính gửi Quý Đại Biểu,

Trong khuôn khổ dự án GREENUS (GREEN waste management new edUcation System for recycling and Environmental protection in asia) do Ủy ban châu Âu tài trợ thông qua tổ chức Văn hóa Giáo dục EACEA, chúng tôi trân trọng kính mời Quý Đại Biểu tham dự Hội thảo trực tuyến với chủ đề "Quản lý chất thải đối với các đơn vị công lập" với sự tham gia của các chuyên gia châu Âu và các bên liên quan trong lĩnh vực này.

Trong chương trình Hội thảo, các chuyên gia Châu Âu sẽ chia sẻ về những chính sách và quy định về quản lý chất thải, và trao đổi về những kinh nghiệm và kỹ thuật tiên tiến trong lĩnh vực này.

Quý Đại Biểu vui lòng đăng ký tham dự trước ngày 09 tháng 12 năm 2022 theo link đăng ký bên dưới. Chúng tôi sẽ gửi lại link tham dự Hội thảo qua email của Quý Đại Biểu.

Link đăng ký tham dự: https://forms.gle/RmQWna8zj6ZK3xtH7

Chương trình Hội thảo: 15:00 – 17:30 ngày 12/12/2022 trên nền tảng Youtube

Chúng tôi trân trọng cám ơn sự đồng hành và ủng hộ của Quý Đại Biểu trong suốt quá trình thực hiện dự án. Sự tham dự của Quý Đại Biểu là niềm vinh hạnh cho chúng tôi và góp phần thành công cho Hội thảo.

Rất hân hạnh được chào đón Quý Đại Biểu.

Trân trọng,

Chủ nhiệm dự án GREENUS

PGS.TS. Nguyễn Chí Ngôn

Vui lòng liên hệ với chúng tôi khi Quý Đại Biểu cần hỗ trợ:

1. PGS.TS. Nguyễn Chí Ngôn

Phó Chủ Tịch hội Đồng Trường, Trường ĐH Cần Thơ

Chủ nhiệm Dự án GREENUS phía trường ĐH Cần Thơ.

Email: ncngon@ctu.edu.vn

1. TS. Nguyễn Hồng Phúc