Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

[Toàn Quốc] Chương Trình Tuyển Dụng Giám Sát Sản Xuất Tài Năng & Giám Sát Kinh Doanh Tài Năng 2021

Công ty Suntory Pepsico Việt Nam là liên doanh chiến lược giữa hai tập đoàn hàng đầu Suntory (Nhật) và PepsiCo (Mỹ), với vị thế dẫn đầu thị trường nước giải khát tại Việt Nam đầy tính cạnh tranh và luôn đổi mới. Chương trình Giám Sát Tài Năng được công ty thiết kế riêng cho các bạn Sinh viên/Ứng viên tài năng, giàu đam mê nhiệt huyết trong lĩnh vực Kinh Doanh và Vận hành Sản xuất nhằm mục tiêu nuôi dưỡng, đào tạo và phát triển các bạn trở thành những Giám sát tài năng then chốt của công ty.

Chương trình sẽ mang đến cho bạn 1 khởi đầu "CHẤT" thông qua những trải nghiệm thú vị cùng với Lộ trình Phát triển toàn diện, trang bị nền tảng kiến thức chuyên môn cao và kỹ năng lãnh đạo tại doanh nghiệp giúp bạn nhanh chóng đạt được những thành công "THẬT" với vị trí “Giám sát Tài năng” bước đầu và tiềm năng vươn đến các vị trí lãnh đạo trong tương lai.

Bạn là sinh viên sắp tốt nghiệp, mới tốt nghiệp hay đã tích luỹ được 1 chút kinh nghiệm?
Bạn thích thú với ngành hàng tiêu dùng nhanh?
Và mong muốn làm việc trong khối ngành Kinh doanh/ Sản xuất?

ỨNG TUYỂN NGAY ĐỂ:

• Trở thành Nhân viên chính thức của công ty hàng đầu thị trường Việt Nam.
  • Trải nghiệm chương trình đào tạo chuyên sâu & lộ trình phát triển rõ ràng trong 18 tháng.
  • Tham gia vào Môi trường CHẤT, con người CHẤT, tinh thần Yatte Minahare CHẤT cùng chế độ lương thưởng phúc lợi CHẤT.

QUY MÔ TUYỂN DỤNG: Toàn quốc

• Vị trí Giám sát kinh doanh tài năng (GST): Toàn quốc
  • Vị trí Giám sát sản xuất tài năng (GET): 5 nhà máy ở Bắc Ninh, Quảng Nam, Hóc Môn, Đồng Nai & Cần Thơ.

PHÒNG BAN MỞ TUYỂN

• GIÁM SÁT SẢN XUẤT TÀI NĂNG
    • Quản lý chất lượng.
    • Bảo Trì.
    • Sản Xuất.
  • GIÁM SÁT KINH DOANH TÀI NĂNG
    • Kênh Truyền thống.
    • Kênh Tiêu thụ tại chỗ.

CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN

Truy cập http://bit.ly/GET-GST-21_Web  và hoàn thành đơn ứng tuyển trước 23:59, 11/04/2021.

TÌM HIỂU NGAY VỀ CHƯƠNG TRÌNH VÀ CÁC PHÒNG BAN ỨNG TUYỂN TẠI

• Suntory PepsiCo Vietnam Beverage Fanpage Livestream:
    • Livestream chia sẻ Tổng quan và kinh nghiệm về chương trình Giám sát Sản xuất Tài năng: 4pm – 6pm 27/03/2021
    • Livestream chia sẻ Tổng quan và kinh nghiệm về chương trình Giám sát Kinh doanh Tài năng: 4pm – 6pm 03/04/2021
  • Website: https://careers.suntorypepsico.vn/home
  • Facebook: https://www.facebook.com/suntorypepsicovietnam
  • LinkedIn: Suntory PepsiCo Vietnam Beverage

ỨNG TUYỂN NGAY NẾU BẠN:

• Tốt nghiệp trong năm 2021 hoặc đã tốt nghiệp (cử nhân, thạc sĩ, cao đẳng, trung cấp) với tối đa 2 năm kinh nghiệm, quốc tịch Việt Nam.
  • Điểm trung bình tích lũy (GPA) từ 6.5/10 cho Cử nhân và 7.5/10 cho hệ Cao đẳng/Trung cấp
  • Chủ động, sáng tạo, ham học hỏi, kiên trì với khả năng thích ứng cao.
  • Hướng tới kết quả với tinh thần khát khao chiến thắng.
  • Kỹ năng giao tiếp và thuyết phục tốt.
  • Có tiềm năng lãnh đạo và tinh thần đồng đội.
  • Ưu tiên giao tiếp tiếng Anh tốt và thông thạo các phần mềm Microsoft Office.