Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Thông tin cuộc thi:
Go Green in the City 2019 - để có 1 chuyến đi đến Schneider Electric's Global Innovation Summit ở Barcelona.

Cuộc thi toàn cầu dành cho sinh viên đã bước qua năm thứ 9 rồi. Đơn vị tổ chức là công ty năng lượng hàng đầu thế giới Schneider Electric nên việc thắng giải sẽ là một điểm sáng trong CV của các bạn.

Nếu bạn là sinh viên năm 2 trở lên, đang học các ngành Engineering, Business, Physics, Computer Science, Mathematics và các ngành Sciences khác; và bạn thành thạo tiếng Anh thì bạn đã thỏa điều kiện đăng kí rồi đó. Để tham gia cuộc thi, bạn cần lập team 2 người (trong đó phải có ít nhất 1 bạn nữ) để đề xuất 1 ý tưởng về năng lượng/phát triển bền vững.

• Giải thưởng rất hấp dẫn bao gồm:
  • Mentorship (và cơ hội việc làm nước ngoài) từ các chuyên gia từ Schneider Electric nếu bạn vào đến vòng khu vực
  • Top 8 vào vòng Grand Finale sẽ được tài trợ hoàn toàn để đến Barcelona tranh tài, và sẽ được mời vào vòng interview cho cơ hội thực tập tại công ty ( chưa cần phải vô địch để được đến Barcelona)
  • Team đạt giải nhất sẽ nhận được job offers làm việc tại Schneider Electric và tài trợ hoàn toàn cho chuyến đi tới 2 thành phố bất kì nơi có văn phòng của công ty

Deadline nộp bài thi: 25.May.2019

Cùng tìm hiểu thể và cách thức tham gia trong link sau: