Vinaora Nivo Slider 3.x

Tư vấn hướng nghiệp là hoạt động thường niên tại Trường Bách khoa, Đại học Cần Thơ. Thông qua các hoạt động tư vấn hướng nghiệp. Nhà trường mong muốn giới thiệu đến học sinh ngành nghề đào tạo, điều kiện, cơ sở vật chất.. cũng như nội dung ngành học giúp các em học sinh chọn lựa con đường tương lại phù hợp cho bản thân

Ngày hội Tư vấn tuyển sinh 05/3/2023 vừa qua, Trường Bách Khoa rất vui khi được đón tiếp các đoàn học sinh từ nhiều trường trung học phổ thông khác nhau. Các bạn đến được tham quan cơ sở vật chất, các phòng thiết bị, phòng thí nghiệm của Trường Bách Khoa. Được tư vấn và tìm hiểu về các chuyên ngành mà trường hiện đang đào tạo.

Hy vọng thông qua chuyến đi này, các bạn sẽ có thêm tự tin với sự lựa chọn của mình, lựa chọn một tương lai tốt đẹp.