Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

THÔNG TIN TUYỂN SINH 2019

NGÀNH KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN TỬ

Mã ngành: 7520114

Bạn muốn thiết kế, tư vấn kỹ thuật, quản lý, vận hành các hệ thống cơ điện tử (ví dụ như robot), hệ thống nhúng?

Bạn muốn tương làm việc cho các công ty, tập đoàn trong và ngoài nước?

Bạn muốn trở thành thạc sĩ, tiến sĩ trong lĩnh vực cơ điện tử?

BẠN ĐÃ CHỌN ĐÚNG NƠI ĐỂ BẮT ĐẦU!!!

Tổ hợp xét tuyển:

- Toán, Lý, Hóa (A00)

- Toán, Lý, Tiếng Anh (A01)

Chỉ tiêu: 120

Điểm xét tuyển năm 2018: 17.00

Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên giảng dạy ngành Kỹ thuật Điều khiển & Tự động hóa có chuyên môn cao gồm 1 Phó giáo sư, 6 Tiến sĩ, 8 Nghiên cứu sinh, 3 Thạc sĩ với phần lớn được đào ở các nước tiên tiến như Mỹ, Đức, Bỉ, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan.

Mục tiêu đào tạo

Mục tiêu của chương trình Kỹ thuật điều khiển và Tự động hóa là chuẩn bị cho sinh viên để sau khi ra trường có thể làm việc hiệu quả như một kỹ sư trong các công ty trong công nghiệp, thương mại, dịch vụ, đào tạo, các tổ chức chính phủ và phi chính phủ với khả năng:

• Làm việc hiệu quả trong nhóm chuyên ngành kỹ thuật cơ điện tử cũng như đa ngành
  • Tích hợp và sử dụng các hệ thống hoặc các công cụ kỹ thuật hiện đại để thiết kế, phát triển và chế tạo các hệ thống nhúng, hệ thống cơ điện tử
  • Tham khảo tài liệu chuyên ngành và giao tiếp bằng tiếng Anh để làm việc hiệu quả cho các công ty trong và ngoài nước như một công dân toàn cầu
  • Tiếp tục học tập hoặc nghiên cứu nâng cao trình độ trong và ngoài nước trong lĩnh vực cơ điện tử.

Cơ hội việc làm

Sau khi tốt nghiệp, Kỹ sư Cơ điện tử có thể làm việc ở các công ty, xí nghiệp, các Viện/Trung tâm nghiên cứu, Trường đại học, Cao đẳng và Trung học chuyên nghiệp liên quan đến lĩnh vực Cơ điện tử, ... với các vị trí như:

• Kỹ sư nghiên cứu, thiết kế, tư vấn kỹ thuật trong lĩnh vực cơ điện tử tại các doanh nghiệp nhà nước và liên doanh;
  • Kỹ sư quản lý, khai thác vận hành và triển khai các dự án thuộc lĩnh vực cơ điện tử tại các doanh nghiệp nhà nước và liên doanh;
  • Nghiên cứu viên, giảng viên trong lĩnh vực cơ điện tử ở các Viện, Trung tâm nghiên cứu và các trường đại học, cao đẳng, trường nghề.

4 Phòng thí nghiệm

• PTN Kỹ thuật Điều khiển
  • PTN Cơ điện tử
  • PTN Đo lường Cảm biến