Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Hội thảo "Vật Liệu Xanh Cho Xây Dựng Bền Vững" được phối hợp tổ chức bởi Xi măng Fico-YTL và Khoa Kỹ thuật Xây dựng, trường Bách Khoa, Đại học Cần Thơ, cùng các diễn giả đến từ Telico và Khoa Công nghệ Vật liệu, trường Đại học Bách Khoa, ĐHQG TP.HCM vào ngày 16/12/2022

Với mong muốn lan tỏa xu hướng xây dựng “xanh”, và trách nhiệm xã hội, môi trường của những người làm nghề đến với thế hệ trẻ, các diễn giả đến từ các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành xây dựng, sẽ góp mặt của:

• Anh Đào Triệu Kim Cương, Giảng viên Đại học Xây dựng Hà Nội, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Telico - đơn vị phát triển công nghệ, thiết kế và thi công các công nghệ gia cố nền trên nguyên lý trộn xi măng - đất. Anh đồng thời là thành viên ban chấp hành của Hội Cơ học đất và địa kỹ thuật công trình Việt Nam.
  • Anh Nguyễn Hoàng Hà, Giám đốc Trạm nghiền & Hỗ trợ Kỹ thuật, Công ty Cổ phần Xi-măng Fico Tây Ninh (Fico-YTL) - đơn vị chuyên cung cấp các dòng xi măng thân thiện môi trường, sản phẩm đa dạng hóa theo nhu cầu của từng ứng dụng.
  • Nguyễn Khánh Sơn, Phó khoa Công nghệ Vật liệu, trường Đại học Bách Khoa, ĐHQG TP.HCM

Các bạn sinh viên vui lòng đăng kí tham gia tại: